Cây mai vàng giá 650 triệu đồng

10:28 15/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cay mai vang gia 650 trieu dongCây mai vàng này cao trên 2,5 mét, nó đẹp và có giá không phải do "tuổi" hay "số đo phần gốc cây" mà chính là "giàn chi" cực kỳ ngoạn mục: các cành mai uốn lượn, tạo dáng tứ diện trông cổ quái nhưng rất hài hòa.

Đó là cây mai vàng của ông Trịnh Văn Thành (ngụ phường 4, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), đang được trưng bày tại cổng Bảo tàng tỉnh Vĩnh Long.

Chủ nhân cây mai cho biết khởi đầu gốc cây mai này ở Tiền Giang, sau đó về tay một "đại gia" hoa kiểng ở TP HCM và rất kỳ công ông mới mang được nó về Vĩnh Long. Một "đại gia kiểng" ở An Giang đề nghị ông sang tay cây mai này với giá 400 triệu đồng nhưng ông chưa chịu vì cây này "có một không hai".

Theo ông, giá cây mai này phải 650 triệu đồng mới bán. Ngoài cây mai "kỷ lục" này, ông Thành còn có 2 cây mai vàng có giá sơ sơ 120 triệu và 250 triệu đồng/cây.

(Theo Thanh Niên)


Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3020
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam