Cathay Pacific: hãng hàng không của năm

10:31 20/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cathay Pacific hang hang khong cua nam
Cathay Pacific đã hơn 1 lần được bình chọn "hãng hàng không của năm".

Công ty thông tin vận tải và du lịch toàn cầu OAG vừa tổ chức bỏ phiếu tại London (Anh) để trao giải thưởng và danh hiệu cho một số hãng hàng không trên thế giới.

Hãng hàng không Cathay Pacific của Hong Kong đã được nhận danh hiệu hãng hàng không của năm và danh hiệu hãng hàng không tốt nhất ở châu Á.

Hãng hàng không British Airways (Anh) giành được danh hiệu hãng hàng không tốt nhất ở đông Âu và giải thưởng hãng hàng không xuyên Đại Tây Dương tốt nhất.

Hãng hàng không Continential Airlines (Mỹ) năm thứ ba liên tiếp được nhận danh hiệu hãng hàng không tốt nhất ở Bắc Mỹ và năm thứ tư liên tiếp được nhận danh hiệu hãng hàng không có dịch vụ vé hạng sang tốt nhất.

Còn hãng hàng không American Airlines (Mỹ) được nhận danh hiệu hãng hàng không cho sự lựa chọn đối với các hành khách bị tàn tật, trong khi sân bay Changi của Singapore vẫn tiếp tục là sân bay tốt nhất.

OAG nổi tiếng nhất với cơ sở dữ liệu các hãng hàng không, nắm giữ các chi tiết chuyến bay của 1.000 hãng hàng không và hơn 3.500 sân bay trên thế giới.

(Theo TTXVN)

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3594
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....