Cate Blanchett yêu những nếp nhăn!

19:11 07/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cate Blanchett yeu nhung nep nhan

Trong khi nhiều ngôi sao khác luôn tìm đủ mọi cách từ phẫu thuật thẫm mỹ, đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên tự chế… để loại bỏ những nếp nhăn trên khuôn mặt thì Cate Blanchett lại yêu những dấu hiệu của tuổi già!

Làm mẹ của hai đứa con và hiện đang mang thai đứa con thứ ba, nữ diễn viên 38 tuổi - Cate Blanchett - không bao giờ tạo áp lực cho mình trong việc chăm chút để kéo dài mãi nét trẻ trung trên gương mặt. Trái lại, cô lại yêu quá trình “lão hoᔠbởi chúng là tự nhiên và tất yếu!

Cate Blanchett yeu nhung nep nhan

Cate tâm sự: “Phụ nữ luôn có một nỗi sợ vô hình về tuổi già. Những dấu hiệu của tuổi già sẽ dần xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt, sau khi sinh con, khuôn mặt lại càng già đi trông thấy! Nhưng với tôi, những nếp nhăn trên khuôn mặt cũng có nét đẹp riêng của nó bởi tôi không thích những vẻ đẹp công thức và hoàn hảo!”.

Cate Blanchett yeu nhung nep nhan

Hiện tại, ngôi sao của ""I"m Not There"" đã có hai cậu con trai Dashiell, 6 tuổi và Roman, 3 tuổi cùng với chồng cô - kịch bản gia Andrew Upton. Cô cũng vừa tiết lộ thêm gia đình của mình đang đón chờ thêm hai thành viên nữa, bởi sắp tới cô sẽ sinh đôi! Cate nói trong niềm hạnh phúc: “Sinh đôi thật tuyệt! Tôi sẽ có thêm hai đứa con mà chỉ phải mang bầu một lần. Thật tuyệt!”.

PT ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4646
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT