Cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ Seungri

23:37 15/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cảnh sát phát hiện Seungri chuyển một số tiền lớn cho các cô gái đến dự tiệc sinh nhật xa hoa của anh và nghi ngờ đó là chi phí phục vụ tình dục cho các vị khách trong buổi tiệc.

Ngày 15/4, Sports Chosun và nhiều trang tin tức Hàn Quốc đưa tin cảnh sát Seoul đang xin lệnh bắt giữ Seungri.

Canh sat dang xin lenh bat giu Seungri

Seungri đang đối mặt với nguy cơ bị cảnh sát bắt giữ.

Cơ quan cảnh sát Seoul cho biết đã phát hiện trong giao dịch tài chính của Seungri có chuyển đi một số tiền lớn cho các cô gái. Các cô gái này được cho là đã đến dự tiệc sinh nhật xa hoa của anh vào tháng 12/2017 ở Palawan, Philippines.

Theo các điều tra viên, số tiền này không đơn thuần là chi phí đi lại cho các cô gái, nhất là khi các cô gái này đều đến từ những trung tâm giải trí dành cho người lớn.

Trước đó, những người cô gái này cung cấp lời khai cho cảnh sát, khẳng định Seungri không ép họ quan hệ tình dục với bất kỳ đại gia nào có mặt trong bữa tiệc. Việc họ và các đại gia phát sinh quan hệ tình dục là tự nguyện.

Phía cảnh sát nghi ngờ nam ca sĩ là người môi giới tình dục cho các vị đại gia có mặt trong bữa tiệc.

Ngay cả khi anh không trực tiếp ra lệnh cho các cô gái phục vụ tình dục cho các khách mời thì việc anh chi trả một khoản tiền lớn cho họ cũng là điều bất thường. Cơ quan cảnh sát đã lên kế hoạch bắt giữ Seungri để phục vụ cho việc điều tra.

Canh sat dang xin lenh bat giu Seungri

Cảnh sát cũng đang điều tra về nguồn tiền 600 triệu Won Seungri sử dụng để tổ chức tiệc sinh nhật.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết thêm họ đang điều tra về nguồn tiền 600 triệu won mà Seungri sử dụng để tổ chức tiệc sinh nhật xa xỉ này.  Seungri cũng bị buộc tội phát tán các video quay lén cảnh quan hệ tình dục của các cô gái và nhiều tội danh khác.

Cảnh sát cũng đang xem xét việc xin lệnh bắt giữ Yoo In Suk, cựu CEO của Yuri Holdings, người có liên quan mật thiết trong vụ bê bối của Seungri.

Canh sat dang xin lenh bat giu SeungriĂn chơi

Tiệm mì Seungri từng sở hữu sắp đóng cửa tại TP HCM

Theo Zing

VietBao.vn
contentlength: 3821
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..