"Cả một đời ân oán" tập 59: Nguyên An giả "xâm nhập" Vũ Gia

02:22 12/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thực hiện âm mưu của Diệu, Tú đã đóng giả làm Nguyên An và "xâm nhập" vào Vũ Gia thành công nhờ có những kỷ vật thật của 20 năm về trước.

Cả một đời ân oán tập 59 lên sóng VTV vào tối 11/7 là tập phim có nhiều tình tiết kịch tính và hấp dẫn. Âm mưu của Diệu đã thành công bước đầu khi Tú (Thùy Anh) đã đóng giả làm Nguyên An và không bị ai nghi ngờ.

Theo kế hoạch đã được định sẵn, Dung (Hồng Diễm) và Hòa (Thiện Tùng) sẽ đăng ký kết hôn vào ngày làm việc cuối trong tuần. Hòa và cô con gái tên Chi sốt sắng đến trụ sở Ủy ban để chờ Dung và bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) cho ngày quan trọng.

"Ca mot doi an oan" tap 59: Nguyen An gia "xam nhap" Vu Gia
Nguyên An giả do Tú thủ vai đã vào Vũ Gia thành công.

Dung bỏ đăng ký kết hôn vì tìm thấy con gái

Nhưng khi Dung chuẩn bị rời nhà thì bất ngờ nhận được tin sốc từ Đăng (Mạnh Trường) về việc đã tìm thấy Nguyên An sau đúng 20 năm mất tích. Dung vội vã đến điểm hẹn, và bất ngờ khi thấy Nguyên An chính là Tú.

Thực tế, Tú là trẻ mồ côi và không có quan hệ máu mủ gì với Vũ Gia. Chính Diệu (Lan Phương) đã lập mưu đưa Tú giả làm Nguyên An hòng mục đích chiếm đoạt tài sản của Vũ Gia. Diệu đã lên kế hoạch bài bản, để tất cả mọi người đều tin Tú là Nguyên An thật.

Gặp Tú, Dung và Đăng không có chút nghi ngờ vì Tú có chiếc dây chuyền "độc nhất vô nhị" khắc tên Nguyên An và do chính ông Quang cùng bà Lan đặt riêng cho cháu gái. 

Sau đó, Tú tiếp tục tạo sự tin tưởng bằng việc mời Dung và Đăng đến nhà để xác nhận những kỷ vật của Nguyên An 20 năm trước. Khi nhìn thấy bộ quần áo, Dung khóc nức nở và ôm chầm lấy Tú. Cô khẳng định Tú chính là Nguyên An.

"Ca mot doi an oan" tap 59: Nguyen An gia "xam nhap" Vu Gia
Bà Lan cãi nhau với bà Hảo về việc Nguyên An sẽ sống với ai.

Đăng quyết định đưa Nguyên An giả về gặp bà Lan. Vừa nhìn thấy cháu, bà Lan không giấu được sự xúc động. Bà Lan phản bác việc xác nhận ADN vì bà cho rằng Tú chính là Nguyên An thật, việc thử ADN sẽ làm tổn thương con bé.

Tú lập mưu gì trong việc thử ADN?

Thực ra, chính Tú lại là người đề xuất thử ADN với lý do muốn chắn chắn mọi chuyện để không thất vọng. Tú đã tự chuẩn bị những lọn tóc để trong một chiếc túi nilon và đưa lại cho Dung trước sự chứng kiến của bà Hảo và bà Lan.

Những lọn tóc này được dự đoán là không phải tóc của Tú, rất có thể đó là tóc của Thủy - Nguyên An thật - mà Diệu đã chuẩn bị từ trước. Nhờ vậy, nếu thử ADN, kết quả sẽ khiến Vũ Gia "tâm phục khẩu phục".

Hiện tại, có Khôi (Thanh Sơn) và Phong (Hồng Đăng) nghi ngờ Tú không phải là Nguyên An thật. Cả Khôi và Phong đều cho rằng phải ưu tiên sự thật vì năm đó công an để xác định Nguyên An bị đuối nước, do vậy không thể có chuyện một gia đình nhận nuôi như lời của Tú.

Bà Lan vốn sắc sảo, từng ép Bình phải thử ADN mới cho Đăng nhận con. Nhưng lần này, bà Lan lại sốt sắng đưa Tú về Vũ Gia vì hoàn toàn tin tưởng Tú.

"Ca mot doi an oan" tap 59: Nguyen An gia "xam nhap" Vu Gia
Bà Lan vẫn phản đối quyết định nhận con nuôi của Khôi và Ngọc.

Bên cạnh đó, bà Lan còn mải mê trong việc tranh giành quyền nuôi Nguyên An giả. Theo bà Lan, Tú phải trở về Vũ Gia để bù đắp những năm sống khổ sở bên ngoài. Trong khi đó, Dung với bà Hảo cũng mong Nguyên An sẽ về sống bên mẹ ruột của mình.

Cả một đời ân oán tập 59 kết thúc trong trận tranh cãi giữa Khôi và bà Lan. Khi nghe Khôi nói về việc phải thử ADN với Tú, bà Lan ra sức phản đối. Bà Lan đồng thời cũng nhiếc móc quyết định nhận con nuôi của Khôi.

Quá tức giận, bà Lan tuyên bố đứa con mà Khôi và Ngọc nhận nuôi sẽ không bao giờ có tên trong danh sách thừa kế của tập đoàn Vũ Gia.

 
VietBao.vn
contentlength: 5859
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..

Phim Song The Sung Phi phan 2

Phim Song Thế Sủng Phi phần 2

Song Thế Sủng Phi là bộ phim thể loại cổ trang xuyên không kể về một câu chuyện tình ngọt ngào xen lẫn bi thương của hai nhân vật..

Phim Nguoi Bat Tu

Phim Người Bất Tử

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ khai thác đề tài tâm linh huyền bí với rất nhiều sự hấp dẫn, đặc sắc đến từ nhân vật chính..