"Cả một đời ân oán" tập 52: "Rối như canh hẹ"

05:17 15/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bà Hảo khuyên Dung nên kết hôn với Hòa để tránh bị mang tiếng là người vô ơn. Nhưng bản thân Dung lại không tránh khỏi những phút xao lòng trước thái độ và tình cảm của Đăng.

Chứng kiến sự quan tâm của chủ tịch Vũ Gia dành cho Dung (Hồng Diễm), bố con Hòa quyết định ăn riêng. Điều này đã khiến Dung hết sức khổ tâm. Càng khó nghĩ hơn khi Chi - con gái của Hòa - đối xử ngày càng lạnh nhạt, khách sáo và cũng không còn gọi Dung là mẹ.

Bà Hảo (Thanh Quý) khuyên Dung nên đến với Hòa để tránh mang tiếng là người "vong ân bội nghĩa". Sau tất cả, bà Hảo không muốn con gái tiếp tục mối quan hệ với Đăng dù cho anh ta có giàu có cỡ nào. Giờ bà chỉ muốn Dung có cuộc sống yên ổn.

Tại Vũ Gia, bà Lan (Mỹ Uyên) cũng ra sức phản đối việc Đăng thân thiết với Dung và giúp đỡ gia đình vợ cũ. Dù Khôi (Thanh Sơn) - em trai của Đăng - đã cố gắng thuyết phục nhưng bà Lan vẫn kiên quyết phản đối.

"Ca mot doi an oan" tap 52: "Roi nhu canh he"
Bà Lan chỉ muốn nhận mỗi Bình và nhất quyết phản đối mối quan hệ giữa Đăng và Dung.

Khôi cho rằng thay vì thuyết phục cháu nhận bà, tại sao bà Lan không tạo điều kiện để anh chị quay lại với nhau. Nhưng bà Lan gạt phắt đi.

“Mẹ không bao giờ chấp nhận chuyện đó”, bà Lan khẳng định. Khôi thẳng thắn: “Nếu con là anh Đăng con sẽ quyết liệt dù mẹ có ngăn cản. Rồi sẽ có một ngày mẹ phải chấp nhận những điều không theo ý mình. Một mình mẹ không thể quyết định cuộc đời của bất kỳ ai cả”.

Bà Lan sau đó cũng đã nhờ Ngân hẹn Bình để hai bà cháu gặp mặt. Bà Lan tin rằng Bình đã bị Dung "tiêm nhiễm" cho những thông tin xấu về Vũ Gia nên mới trách bà nội và bố.

Nhưng đáp lại, Bình lại thẳng thừng cho biết người cậu hận nhất chính là bà nội. Bình cũng khuyên bà Lan nên quên người cháu "rơi vãi" đi vì cậu sẽ không về Vũ Gia ngay cả khi Dung luôn nói tốt về Đăng.

Trong một diễn biến khác, Tú - đồng nghiệp của Thủy tại tạp chí Đất Biển - gần như đã trở thành "tay sai" của Diệu (Lan Phương).

Nhờ Tú, Diệu đã biết được sự thật Hòa và Dung không phải là vợ chồng. Diệu cũng bàng hoàng khi hay tin Bình chính là con trai của Đăng và hiển nhiên là con cháu của Vũ Gia - một tập đoàn giàu có.

"Ca mot doi an oan" tap 52: "Roi nhu canh he"
Diệu bày đủ trò để có thể về chung nhà với Phong. Sau 20 năm, tính tham lam, mưu mô xảo quyệt của Diệu vẫn không thay đổi.

Lo lắng và đố kỵ, Diệu đã bày trò hòng mong Phong (Hồng Đăng) sẽ về bên mình. Bước đầu tiên, Diệu dọa bán nhà để chuyển vào Nam sinh sống. Diệu quyết định sẽ mang Thủy đi cùng, cắt đứt mối quan hệ giữa Thủy và Phong.

Biết chuyện, Phong đã đến nơi và ra sức ngăn cản nhưng vấp phải sự phản ứng của Diệu.

“Con gái là do tôi sinh ra, một tay tôi nuôi nó khôn lớn, đến giờ này mẹ con tôi sống rất tốt, chẳng cần đến anh. Hà cớ gì giờ anh tới cướp trắng nó khỏi tay tôi, anh không thể quá đáng như vậy”, Diệu lớn tiếng.

Phong nhất quyết khẳng định Thủy phải ở lại và không được đi đâu hết. Diệu tiếp tục phản đối: “Không được, tôi ở đâu, con Thủy phải ở đấy. Với lại cái nhà này bán rồi, mẹ con tôi không ở đây được nữa”.

Không còn lựa chọn nào khác, Phong đã buộc phải đưa Diệu và Thủy về sống trong nhà riêng của mình một hôm trước khi thuê khách sạn cho hai mẹ con.

 
VietBao.vn
contentlength: 5063
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Hoa hau Viet Nam 2018

Hoa hậu Việt Nam 2018

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã công bố danh sách Ban giám khảo và danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía..

Tu truyen Le Cong Vinh gay bao

Tự truyện Lê Công Vinh "gây bão"

Là cầu thủ đầu tiên ra mắt tự truyện, cuốn sách của cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã “cháy hàng” từ khi chưa chính thức phát hành.

The Face Vietnam 2018

The Face Vietnam 2018

Sự xuất hiện của Minh Hằng trên "ghế nóng" The Face năm nay và những gì cô sẽ làm được có lẽ vẫn sẽ tồn tại nhiều tranh cãi.

MC Minh Tiep cua VTV bi to bao hanh em vo

MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ

BTV Minh Tiệp vừa bị Thuỳ D - em vợ anh tố bạo hành. Mặc dù phủ nhận thông tin trên và được người thân, bạn bè bênh vực, sau phản..