Bước nhảy "xì-tin"

16:19 16/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau thời gian luyện tập trong dịp hè, các teen đã có cơ hội thể hiện sự tự tin của mình qua các bước nhảy hiện đại. Cuộc thi Bước nhảy "xì-tin" được tổ chức theo nhóm nhằm mục đích phát huy tối đa khả năng làm việc nhóm của các bạn trẻ.

Đề đạt được ngôi vị quán quân của “đại hội võ dance”, các nhóm phải trải qua hai vòng thi (sơ kết và chung kết). Giải diễn ra lần lượt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ từ ngày 15/8 đến ngày 21/10. Nhóm vô địch sẽ giành được giải thưởng là chiếc Ipod Video 30GB cho mỗi thành viên. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Các thành viên của CLB “Bước nhảy xì tin” do nhãn hàng Kotex Style của công ty Kimberly Clark Việt Nam thành lập sẽ có cơ hội tham dự những buổi giao lưu vào chủ nhật hàng tuần. Các em được làm quen với những dòng nhạc hiện đại, những vũ điệu như Techno, Trance, House, Hiphop, Dance.

Ngoài ra, các bạn teen còn có dịp trao đổi giao lưu với các chuyên gia về tâm lý tuổi mới lớn, những nhà tư vấn thời trang tuổi teen.

B.M.

Việt Báo
contentlength: 2938
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..