"Bông tuyết" Sasha Pivovarova

07:09 02/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bong tuyet Sasha Pivovarova

Một nước Nga xinh đẹp không chỉ được nhớ đến với những rừng bạch dương xanh ngát thẳng tắp hay những bài thơ tình tuyệt vời của Puskin mà còn bởi đó là nơi sinh ra Sasha Pivovarova - siêu mẫu có đôi mắt "lạnh" như những bông tuyết của mùa đông.

Sinh năm 1986 với chiều cao 1m78, các số đo 82 - 60 -84, Sasha Pivovarova là một siêu mẫu đến từ đất nước của những rừng bạch dương xanh ngát.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

Sinh ra tại Moscow, Pivovarova bắt đầu sự nghiệp người mẫu sau khi một người bạn giới thiệu cô với hãng đại lý IMG. Show diễn đầu tiên của Sasha là khi cô tham gia giới thiệu bộ sưu tập của hãng Prada và ngay sau đó, cô đã xuất hiện trong chiến dịch Thu 2005 cho thương hiệu này.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

Pivovarova thường được so sánh bởi lẽ cô có vẻ ngoài khá giống với "cô búp bê Úc" Gemma Ward, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có thể nhầm lẫn giữa Sasha và Gemma.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

Sasha là bạn thân của Vlada Roslyakova và Snejana Onopka. Cô cũng đã làm mẫu cho các hãng nổi tiếng khác như Chanel, Valentino, Prada, Louis Vuitton và Gucci.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

Hãy tham gia vào một buổi phỏng vấn của O2W với Sasha Pivovarova trong tuần lễ thời trang tại London:

- Bắt đầu sự nghiệp thời trang: Một người bạn của tôi là nhiếp ảnh gia đã gửi những bức ảnh của tôi tới IMG ở New York và họ đã thích. Sau đó tôi đã có show diễn đầu tiên của mình với hãng Prada.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Nơi đầu tiên mà Sasha đã đến sau khi được IMG lựa chọn: Tôi đã tới Paris và ở đó trong 3 tháng. Tôi đã viết một bài báo cho tạp chí L"Officiel của Pháp và sau đó, tôi xuất hiện trên trang bìa của L"Officiel.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Công việc tốt nhất cho đến thời điểm này: Tôi thích được cộng tác với Steven Meisel, đó luôn là những công việc tuyệt vời. Tôi cũng rất thích các show diễn của Prada bởi vì tôi rất hồi hộp mỗi khi tham gia.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Khi bạn ở nhà tại Nga, bạn thích làm gì: Tôi rất nhớ cuộc sống của mình ở Nga, do đó, tôi đi thăm gia đình và bạn bè. Tôi thích đọc sách, vẽ và đi dã ngoại.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Tôi đã nhìn thấy bạn vẽ một bức tranh rất lớn trong một show diễn: Phải rồi, tôi rất thích vẽ. Tôi muốn trở thành một hoạ sĩ.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Bởi vì bạn rất yêu nghệ thuật, do đó, bạn có cho rằng mình đánh giá đúng mặt nghệ thuật của thời trang hơn các người mẫu khác: Tôi sinh ra là một nghệ sĩ và thời trang là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời tôi. Tạp chí L"Officiel đã cho đăng một số bức vẽ của tôi, và sắp tới đây, Harper"s Bazaar cũng sẽ cho đăng một bài báo cùng những bức vẽ của tôi. Tôi viết về tất cả những gì mà tôi gặp - các nhà thiết kế, các buổi tiệc, về tôi và về anh.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Nhà thiết kế yêu thích: Prada, Yohji Yamamoto, Marc Jacobs, Chanel, Chloe. Tôi thích các bộ trang phục trong các show diễn, thỉnh thoảng tôi cũng tự mua chúng.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Nếu bạn có thể làm được gì trong thế giới người mẫu, bạn sẽ: Tôi muốn được xuất hiện trên nhiều trang bìa hơn nữa. Tôi cũng muốn được tham gia vào chiến dịch của các hãng mỹ phẩm và nước hoa.

- Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn: Đối với tôi điều quan trọng nhất là được yêu. Tôi đã có vị hôn phu của mình.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Bí quyết làm đẹp: Tôi uống trà của Trung Quốc, không dùng đồ uống có cồn và tôi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau để xem loại nào là tốt nhất.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Bạn có học được gì từ các chuyên gia trang điểm và làm tóc: Có chứ, tôi xem họ làm và thỉnh thoảng tôi cũng thử xem sao. Tuy nhiên, phần lớn thời gian tôi đọc hoặc vẽ, do đó tôi không học được gì.

- Bạn đã học tiếng Anh trong bao lâu: Chỉ có 4 tháng. Tôi không hề biết một từ tiếng Anh nào khi tôi đặt chân đến Paris, hiện tại, tôi vẫn đang tiếp tục học.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Một ngày điển hình: tôi thức dậy, uống trà, tập luyện, ăn trưa và lại tập luyện. Sau đó tôi về nhà và đi ngủ (cười).

- Bạn làm gì trong thời gian rảnh: Tôi sẽ đi dạo trong công viên, thăm các viện bảo tàng, vẽ và xem TV. Tôi luôn muốn làm một điều gì đó.

Bong tuyet Sasha Pivovarova

- Hãy tưởng tượng về mình trong tương lai: Tôi sẽ là một hoạ sĩ và có phòng tranh riêng của mình. Tôi cũng có một vài đứa con xinh xắn và sống tại New York - đó là thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới.

Q ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 12363
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>