Bồ bịch là chuyện bình thường

08:08 05/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhạc sĩ Phú Quang chuẩn bị cho ra mắt một cuốn sách mang màu sắc tự truyện. Anh nói đó là "những ghi chép lăng nhăng" của mình và "chọc ngoáy" đến khá nhiều người, kể cả chính bản thân. Như thường lệ, anh dự định sẽ bán sản phẩm này với... giá trên trời.

- Nghệ sĩ gần đây cũng nhiều người viết tự truyện, vậy những ghi chép của anh có gì đặc biệt?

- Chẳng có gì đặc biệt cả! Đó chỉ là những ghi chép lăng nhăng, là cảm xúc của tôi về cuộc sống, về con người trong suốt quãng đời đã đi qua. Tôi đã bắt đầu viết cuốn sách này từ cách đây 10 năm và sẽ phát hành vào thời gian tới. Có thể coi đây là một cuốn tự truyện cũng được nhưng nó không theo trình tự thời gian mà chảy theo dòng cảm xúc. Với hơn 1.000 trang, bạn sẽ thấy được đó là một cuộc đời.

Nhiều nhận vật có thật được nhắc đến trong cuốn sách này và tôi chắc là không ít người sẽ phải giật mình. Trên đời này, bao nhiêu thứ giả dối, bao nhiêu kẻ sống theo cái thói đạo đức giả, nhiều thứ dở hơi lắm...

Trong năm 2008, nhạc sĩ Phú Quang và anh trai sẽ cho ra mắt một album chung.

Trong năm 2008, nhạc sĩ Phú Quang và anh trai sẽ cho ra mắt một album chung.

- Anh nghĩ sao nếu những điều anh viết ra sẽ làm cho họ phật lòng?

- Thì phải chấp nhận thôi. Tôi chỉ nói thẳng, nói thật. Nhưng tôi chắc với bạn một điều là dù họ thấy mình trong đó mà không dám lên tiếng gì đâu. Bởi vì chẳng có ai muốn nhận cái xấu xa về mình cả (cười).

- Anh vừa nói có nhiều thứ rất dở trong cuộc đời, còn bản thân Phú Quang thì có điểm gì dở nhất?

- Nhiều lắm! Cái dở nhất của tôi là thẳng thắn quá, không biết nịnh ai bao giờ. Dù rằng mình đủ thông minh để có thể nói đúng chỗ làm người ta sướng nhưng nhất định không nói. Thế mới dở chứ! Biết người ta ngứa ở chỗ này nhưng lại cố tình vòng tay gãi sang chỗ khác...

- Thế còn những người tình bí mật, anh có tiết lộ trong cuốn tự truyện này?

- Tình yêu thì chẳng có gì là bí mật, trừ khi người ta làm gì đó sai trái. Tình yêu đích thực không bao giờ có lỗi. Dù anh có yêu một người hay 10 người, nếu là tình cảm thật thì đâu có gì đáng chê trách.

- Vậy còn chuyện ngoại tình, bồ bịch thì anh nghĩ sao?

- Bồ bịch là chuyện bình thường. Nó cũng chẳng có tội gì cả. Bạn đừng bao giờ ảo tưởng về tình yêu rằng sẽ có hạnh phúc trọn đời, mãi mãi. Nếu như bạn cảm nhận được hạnh phúc ở một khoảnh khắc nào đó thì đã là quá đủ rồi. Miễn là thật tâm với người phụ nữ của mình. Khi tình yêu ra đi rồi ta lại tìm thấy một tình yêu mới.

- Tình yêu của Phú Quang ở tuổi gần 60 có khác gì so với thời trai trẻ?

- Về cơ bản thì vẫn vậy nhưng cảm xúc được nén lại nhiều hơn.

"Nếu như không làm việc thì tôi chẳng biết làm gì. Làm không phải vì nhu cầu kiếm tiền mà là để thỏa mãn bản thân".

- 8/3 này, anh có món quà gì dành tặng cho những người phụ nữ của mình?

- Một chương trình 3 tác giả Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phú Quang mang tên Này em có nhớ tại Nhà hát lớn là món quà dành riêng để tôn vinh những người phụ nữ - một nửa vĩ đại của thế giới đã sinh ra tất thảy đàn ông chúng tôi.

- Nhưng quà tặng của riêng anh thì sao?

- Tôi sẽ đưa "cô ấy" đi chơi, tặng một món quà đặc biệt và tất nhiên sẽ có hoa rồi. Cả hai con gái Trinh Hương và Giáng Hương cũng sẽ nhận được quà của tôi. Chưa năm nào tôi quên tặng quà cho con và rất may là chúng nó đều tỏ ra rất thích. Tôi có một... năng khiếu là đoán được người khác thích gì và vì thế chưa ai cảm thấy thất vọng mà chỉ có vui quá không giấu được niềm yêu thích thôi.

Mỹ Dung thực hiện

Việt Báo
contentlength: 7516
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..