Làng giải trí Hong Kong thời gian qua "rối như tơ vò" vì câu chuyện tình ái xung quanh 3 cái tên hot hit Tạ Đình Phong - Vương Phi - Dương Mịch.

Bi don voi vang chia tay Vuong Phi de hen ho Duong Mich Ta Dinh Phong cuoi cung cung chinh thuc len tieng

Năm 2014, làng giải trí châu Á rúng động trước loạt hình ảnh và thông tin khẳng định cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi tái hợp. Kể từ đó, chuyện tình Phong - Phi càng thêm tốn giấy mực của báo giới. Trải qua nhiều thăng trầm, mối tình chị em này nhận vô số lời đồn thổi, vậy nhưng cả hai vẫn gắn bó bên nhau.

Bị đồn vội vàng chia tay Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong cuối cùng cũng chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Thời gian qua, cùng với loạt lùm xùm xung quanh vụ Dương Mịch ly hôn với Lưu Khải Uy, nhiều lời đồn râm ran trong giới cho biết Tạ Đình Phong đã chia tay với Vương Phi để hẹn hò với Dương Mịch. Thậm chí, chiếc balo cũ của nam tài tử họ Tạ cũng bị soi khi không còn đính chú gấu bông "vật đính ước" của cả hai dành cho nhau. Trong chuyến trở về Hong Kong vội vã vừa qua, nàng "Bạch Thiển" cũng dính tin đồn tới đây để hẹn hò Tạ Đình Phong. Cặp đôi được cho là sẽ công khai chuyện tình cảm vào tháng 3 này.

Bị đồn vội vàng chia tay Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong cuối cùng cũng chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian dài chịu đựng loạt tin đồn sóng gió, vào ngày hôm qua (19/3), trong một sự kiện ở Hong Kong, Tạ Đình Phong cuối cùng cũng đã đưa ra câu trả lời dành cho những thắc mắc của báo giới và người hâm mộ. Khi được hỏi về việc phải chăng anh và Vương Phi đã đường ai nấy đi, nam tài tử trả lời: "Thật nực cười! Chúng tôi vẫn rất tốt, các bạn đừng tin lời đồn!". Ngoài ra, về nghi vấn hẹn hò với Dương Mịch, anh cũng đáp trả với thái độ vui vẻ: "Tôi có quen biết cô ấy, mọi người là bạn bè cả mà. Cô ấy từng ủng hộ tôi qua chương trình "Phong Vị", nhưng nhiều năm mới gặp nhau được 1 lần. Lần cuối gặp là lần trao giải thưởng, không hiểu sao trên mạng lại có lời đồn hẹn hò này".

Bị đồn vội vàng chia tay Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong cuối cùng cũng chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

contentlength: 4554
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..