Bắt đầu kiểm phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng 2017

05:09 12/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo thể lệ, vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 23-2017 kết thúc vào cuối ngày 11-1. Như vậy, phiếu bầu chọn của bạn đọc gửi sau ngày 11-1 sẽ không còn hợp lệ.

Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tổng phiếu sau ngày 11-1. Những phiếu bầu không lợp lệ sẽ được ban tổ chức loại bỏ. Phiếu bầu chọn được xem không hợp lệ là những phiếu lặp lại nhiều lần tên một nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình trong một hạng mục bằng một số điện thoại. Trong trường hợp lặp lại nhiều lần, ban tổ chức chỉ công nhận một phiếu có giá trị. Ngoài ra, những phiếu bầu có cùng số điện thoại nhưng bầu cho nhiều ứng viên trong một hạng mục cũng được xem là không hợp lệ. Bat dau kiem phieu bau chon Giai Mai Vang 2017

Liệu Trường Giang có lập thêm thành tích như ở mùa Giải Mai vàng 2016

Phiếu bầu chọn trúng thưởng các giải thưởng vòng bầu chọn (tổng trị giá 40 triệu đồng) phải là phiếu hợp lệ, dự đoán đúng một nghệ sĩ, tác phẩm hay chương trình truyền hình đoạt Giải Mai Vàng 2017 và dự đoán gần đúng nhất số phiếu bầu chọn tham gia. Trường hợp nhiều phiếu bầu chọn có dự đoán đúng giống nhau, ban tổ chức sẽ ưu tiên xét chọn trao giải cho phiếu gửi đến sớm hơn.

Như thể lệ đã công bố, nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình nào có số phiếu bầu chọn cao nhất của bạn đọc sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2017. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 18-1 tại Nhà hát Thành phố, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam và trên Người Lao Động điện tử. Trước chương trình trao giải, các nghệ sĩ và khán giả sẽ được tham dự chương trình thảm đỏ Mai Vàng, diễn ra hoành tráng trước sân Nhà hát Thành phố từ 19 giờ cùng ngày.

Ban Tổ chức

VietBao.vn
contentlength: 2596
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..