Bảo Bình, Song Ngư năm 2006

08:23 04/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bao Binh Song Ngu nam 2006Bảo Bình kiếm chác không khá, nhưng hễ cứ cần tiêu pha là không biết tiền ở đâu lại rơi xuống, hẳn là bạn có quý nhân phù trợ. Còn Song Ngư, tài chính không mấy dư thừa, nhưng lại có cơ may được đi du lịch, rồi lại được mai mối chuyện tình duyên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kể từ hè năm ngoái, bạn phát hiện ở mình một sự lạ: Cứ động đến tài chính và lĩnh vực tình cảm, bạn lại trở nên rất nguyên tắc. Nó bất thường bởi hành vi mặc định của bạn là tiêu tất cả những gì mình kiếm được, thậm chí trước khi nhận tiền lương. Thế mà, đến tận cuối tháng 2 năm 2006, bạn vẫn còn rất khó chấp nhận việc giải ngân. Bạn trở nên tiết kiệm đến không ngờ. Sao vậy nhỉ?

Năm nay, bạn có rất nhiều kế hoạch nhỏ và để biến ước mơ thành hiện thực thì bạn cũng nên tin tưởng vào bạn bè, nhờ cậy họ đôi chút. Độc lập là tốt, nhưng đôi khi, độc lập quá khiến bạn bè nghĩ mình khó gần, dễ mếch lòng. Về tình hình tài chính, năm nay ví tiền của bạn cũng khá nặng đấy. Dù kiếm được nhiều hay ít, nhưng đảm bảo là bất kể lúc nào cần đến "xèng", bạn đều có thể kiếm ra.

Bây giờ, quay trở về chuyện tình cảm nhé, bạn sẽ thấy cảm xúc dồi dào lai láng. Tháng 7, bạn sẽ được thử thách xem khao khát tự do của mình lớn đến nhường nào khi ngọn lửa tình cũ xuất hiện trở lại. Hiển nhiên là họ đang cảm thấy tiếc nuối và muốn thử "lần hai" xem sao. Nếu bạn vẫn còn “say nắng”, hãy chắc chắn rằng bạn đã có giải pháp cho những mâu thuẫn cũ và rằng đối tác cũng nỗ lực níu kéo tương tự như mình. Nếu những vấn đề không được thực thi thì cứ duy trì sự tự do ngọt ngào. Nhưng nếu năm nay không nắm lấy cơ hội thì có thể năm 2007, bạn vẫn chưa biết mùi hạnh phúc gia đình là gì đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một trong những vấn đề mà bạn thường xuyên phải đối mặt là giữ lời hứa, và tình thế này càng trở nên khó khăn hơn vào năm mới, đơn giản bởi một người bạn nào đó đặt hoàn toàn lòng tin vào bạn. Bạn từng an ủi họ hàng tháng trời rằng chẳng có gì đáng phải lo lắng, nhưng ngay khi năm mới bắt đầu, bạn chỉ muốn người bạn ấy đừng yêu cầu bạn giữ bí mật đến thế.

Cùng khoảng thời gian này, tức là từ đầu năm đến giữa tháng 3, bạn cũng đồng thời nhận ra có một số người khác, đồng nghiệp chẳng hạn, những người có vị trí nơi công sở hẳn hoi, cũng muốn tham khảo ý kiến tí chút từ phía bạn. Đừng lo rằng mình không kham nổi sự chờ đợi từ phía họ, Chúa trời sẽ giúp bạn có được nghị lực và trí thông minh để chứng tỏ bản thân. Hãy làm những gì nên làm và chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm cảm giác tuyệt diệu: kiếm tiền khá khẩm, có đôi chút tự hào về bản thân.

Sau những nỗ lực miệt mài, bạn cũng thèm muốn được tận hưởng tí chút, và may thay, vũ trụ này cũng sắp xếp cho bạn những niềm vui ra trò. Bạn sẽ có nhiều cơ hội đi du lịch đây đó, nếu tour nào thú vị, lại được tài trợ thì bạn đừng có lần lữa, cứ nghỉ làm vài hôm đi cho thư giãn đầu óc. Cũng có thể bạn bị giằng xé giữa một là về quê thăm nhà, hai là đến nơi nào bạn mơ ước đã lâu.

Nếu bạn cảm thấy quan hệ của mình đang thay đổi, và theo chiều hướng tích cực thì đó là sự thực 100% đấy. Những ràng buộc, tình cảm giữa đôi bên ngày càng đậm sau theo thời gian. Nếu bạn không tự tìm được nửa của mình thì sẽ có bà mối ra tay, một người thân trong gia đình sốt ruột trước tình cảnh vườn không nhà trống của bạn sẽ xắn tay áo đi tìm một người "vừa vặn" với chính bạn vào khoảng cuối tháng 7. Có thể ban đầu, bạn sẽ hơi bực mình vì cứ phải làm theo ý muốn của người khác, nhưng sau đó, nếu tình hình khả quan thì hãy mìm cười mà tin rằng, mình thật là may mắn.

Bạch Kim

Việt Báo
contentlength: 6924
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..