Bạn thân chuẩn bị áo dài Việt Nam để mặc cho thi hài Anh Vũ

23:57 04/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong đoạn livestream cách đây ít phút, ca sĩ Leon Vũ cho biết mọi thủ tục để nhận thi hài Anh Vũ tại Mỹ đang rất suôn sẻ.

Vừa livestream cách đây ít phút vào sáng 4/4 (giờ địa phương tại Mỹ), ca sĩ Leon Vũ cho biết mọi công việc chuẩn bị đến nay đều suôn sẻ, hy vọng sớm đưa được thi hài Anh Vũ về Việt Nam.

Ban than chuan bi ao dai Viet Nam de mac cho thi hai Anh Vu
Đến lúc này, mọi thủ tục để nhận thi hài Anh Vũ tại Mỹ là rất suôn sẻ.

"9h20 hôm nay, tôi đã có đầy đủ giấy tờ trong tay, đã nói chuyện với sở cảnh sát và nơi giữ thi hài Anh Vũ. Tôi đã đem giấy tờ đến sở cảnh sát và nhà quàn An Lạc, nơi được chọn là nơi an táng Anh Vũ", Leon Vũ báo tin, "Xong xuôi, bên phía nhà quàn An Lạc sẽ đến Santa Ana đem thi hài Anh Vũ về".

Leon Vũ nói một thuận lợi cho anh sáng nay là khi tôi gọi cho phía chính quyền Santa Ana thì họ cho biết họ nhận ra người chết chính là nghệ sĩ Anh Vũ của Việt Nam. Vi thế, anh không có gì phải ngại và chỉ cần mang giấy tờ tới, cho biết địa chỉ nhà quàn An Lạc. Trước đó, anh phải ký một số giấy tờ ủy quyền ở nhà quàn trước.

Ban than chuan bi ao dai Viet Nam de mac cho thi hai Anh Vu
Leon Vũ đang tiến hành các thủ tục để sớm đón thi hài Anh Vũ về nhà quàn.

"Mọi việc suôn sẻ lắm, không có gì trở ngại từ giây phút này trở đi", Leon Vũ lạc quan thông báo, "Bạn tôi là Trang (người cho Anh Vũ nghỉ vào đêm qua đời - PV) cũng mang đồ của Anh Vũ vào cùng tôi sửa soạn đem đi. Leon có nhờ anh Cao Minh Hiệp làm một chiếc áo dài, đẹp, sang trọng để Anh Vũ mặc khi anh về nghỉ chân ở nhà quàn".

Sau đoạn livestream, Leon Vũ bắt đầu lên đường đi lo các thủ tục trong buổi sáng. Nam ca sĩ khóc sụt sịt khi nghĩ về người bạn đã mất. Anh kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp hoặc khán giả muốn gửi lời chào vĩnh biệt Anh Vũ thì có thể ghé qua.

Hiện tại, nhiều đồng nghiệp và khán giả đều đang cầu chúc cho mọi thủ tục được suôn để Leon Vũ có thể nhận thi hài người bạn thân trong ngày 4/4, từ đó sớm đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình.

 

Hạ Huyền

Ảnh: FBNV

VietBao.vn
contentlength: 3447
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..