Bạn có muốn tham dự 'Ngày Valetine' miễn phí?

17:10 11/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các bạn trẻ ở Hà Nội hẳn là đang nóng lòng chờ đợi ngày 14/2 với những chương trình đặc sắc dành cho những người đang yêu. Bạn có thể trở thành chủ nhân của một trong 200 tấm vé Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Sinh viên Hà Nội dành tặng độc giả TS. Mời đăng ký vé tại địa chỉ: nhson@vasc.com.vn.
Ban co muon tham du 'Ngay Valetine' mien phi?
Ban nhạc Thủy triều đỏ

Đến với chương trình, các tín đồ yêu nhạc rock sẽ được tham gia các trò chơi như: thi đi xe đạp đôi chậm, bịt mắt bắt quà, thi chuyển bóng bay hái hoa... khi có mặt tại Triển Lãm Giảng võ Hà Nội từ 2h chiều 14/2. Ngoài ra, nếu khán giả nào muốn chụp ảnh để làm kỷ niệm hoặc xem phim không mất tiền thì đây cũng là dịp hiếm có. Cùng ngày, lúc 19h vẫn tại đại địa điểm đó những ca khúc rất 'lửa' như: Rock ca chiều, Vượt qua chính mình, What is my name?, Chân trời mới, Nắng mới, Hell Patroll

... sẽ được vang lên bởi 3 ban nhạc rock: Mecury, Thủy triều đỏ và Đột biến

Đồng độiban nhạc đến từ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Quân đội sẽ góp vui trong đêm nhạc với những ca khúc trẻ trung, vui nhộn nhưng cũng rất nhẹ nhàng êm ái như: Con trâu sắt, Hồn núi, Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời, Đôi chân trần, Cây đàn Chapi. Đặc biệt, Khánh Linh - ca sĩ đoạt giải ba cuộc thi Sao Mai 2003 cũng góp vui trong chương trình bằng ca khúc ''Ly cà phê Ban Mê''.

Đây quả một sân chơi thú vị giành cho những người đã, đang và sẽ yêu. Nhanh tay lên kẻo số lượng vé có hạn.

  • Hà Sơn

Việt Báo
contentlength: 2927
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..