Bài thuốc chữa chứng "chết máy" đột ngột

20:03 30/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bai thuoc chua chung chet may dot ngot

Chúng tôi xin tiếp tục gửi đến bạn đọc một bài thuốc rất hiệu nghiệm để phòng chống căn bệnh "chết máy đột ngột" này.

Để chống "chết máy đột ngột" có lẽ bài thuốc trường xuân là hiệu nghiệm hơn cả, vì đã được thực hiện ở nhiều người, đều cho kết quả tốt. Bài thuốc này do Yang Sen, một vị tướng người Đài Bắc đã về hưu nghiên cứu, sau khi đã ứng dụng các bài thuốc cổ, dùng cho các hoàng đế Trung Hoa.

Ông Yang Sen mất năm 1976, thọ 98 tuổi. Ông đã sống một tuổi già tráng kiện với bài thuốc trường xuân. Năm ông 82 tuổi, bà vợ thứ hai của ông vẫn còn sinh một lúc hai con trai bụ bẫm.

Đơn thuốc:

Lộc nhung hươu: 60g

Lộc giao (cao sừng nai): 60g

Qui giao (cao mai rùa): 60g

Dâm dương hoắc: 60g

Thục địa hoàng: 60g

Hoàng kỳ: 30g

Đương quy: 25g

Đỗ trọng: 25g

Câu kỉ tử: 25g

Nữ trinh tử (công trinh nữ): 25g

Tiên dương: 25g

Thai bàn (nhau người): 25g

Nhân sâm: 15g

Phúc bồn tử: 25g

Hải mã: 2 con

Cáp giới (thằn lằn): 2 con (1 đực, 1cái)

Chế biến

Cho tất cả vào một cái vò lớn bằng gốm hoặc thuỷ tinh, rót vào đó 6 lít rượu trắng 45 độ, bịt kín vò ngâm từ 3 đến 6 tháng. Chiết 1/2 rượu trong vò, lọc vào những chai sạch qua một cái phễu có lót vải thưa.

Thêm 3 lít rượu nữa vào vò, bịt kín miệng, ngâm từ 3 đến 6 tháng để có ít nhất là 8 lít rượu thuốc. Sau lần lọc cuối cùng, vắt kiệt rượu trong bã (đây là phần tốt nhất). Trộn tất cả rượu 2 lần lọc làm một, cho vào đó 0,1 lít mật ong, trộn đều và đóng ra 9 chai, để 4giờ sau, rượu sẽ có màu hổ phách rực rỡ.

Cách dùng

Rượu trường xuân uống lúc đói, mùa Đông, uống 2 hoặc 3 chén con mỗi ngày (uống trước bữa ăn 15 phút) sẽ có tác dụng kích thích ăn và kích thích khả năng tình dục, nâng cao sinh lực một cách mạnh mẽ.

Trường xuân không giúp bạn làm nên cơn sấm sét trên giường ngủ nhưng nó tạo cho bạn sức dẻo dai, bền bỉ, để leo lên đến đỉnh, cho dù đỉnh đó có cao đến đâu.

Các vị thuốc kể trên đều có thể mua được tại các hiệu thuốc Bắc, trừ thai bàn. Song bạn có thể thay thế 25g thai bàn bằng 50g bào ngư tươi mua ở các siêu thị.

(theo Đàn ông)
Việt Báo
contentlength: 7403
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..