PNN - Sự xuất hiện của mẹ ruột Top 16 Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang gây bất ngờ cho BGK

Ba ngoai 61 tuoi bong hai chau den casting show hen ho Anh chang doc than

Cuối tuần qua, vòng casting miền Nam của The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân đã chính thức diễn ra tại TPHCM với sự tham gia hào hứng của hàng trăm cô gái. Các thí sinh không chỉ nổi bật về ngoại hình, khác biệt về câu chuyện, mà còn rất đa dạng về độ tuổi.

Sự xuất hiện của cô Tô Thị Lệ Dinh (61 tuổi), mẹ ruột Top 16 Hoa hậu Thế giới - Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang cùng hai cháu ngoại xinh xắn thu hút sự chú ý của Ban Giám khảo cũng như các thí sinh còn lại. 

Chia sẻ về lý do đặc biệt khi đăng ký casting chương trình, cô vui vẻ cho biết: "Chồng cô mất từ năm 2001, sau đó cô cũng có đi bước nữa nhưng không thành. Cô ở 1 mình như vậy cũng gần 10 năm rồi.

Lúc cô đi đón bé Panda (con gái lớn của Hoa hậu Hương Giang) đi học tại đây thì thấy mấy bạn thí sinh đăng ký casting bảo là tìm người yêu. Cô nghĩ biết đâu nhờ chương trình mình có thể tìm được một người bạn đời, tri kỉ chia sẻ với mình tuổi già, hoặc nếu không thì cũng tìm được những người bạn cùng đi bộ đội năm xưa, thế là cô đăng ký casting".

Tuy nhiên, sau khi xếp hàng đăng ký và điền vào phiếu thông tin ghi danh, lấy số báo danh, cô Lệ Dinh tìm hiểu về luật chơi của The Bachelor Vietnam và hiểu đây là sân chơi tìm hiểu dành cho một chàng trai duy nhất cùng 25 cô gái. Có lẽ vì thế, cô Lệ Dinh vui vẻ ra về ngay trước vòng phỏng vấn cùng BGK. 

Ba ngoai 61 tuoi bong hai chau den casting show hen ho Anh chang doc than 

Nhiều cá tính nổi bật với câu chuyện bất ngờ và những quan điểm khác nhau về tình yêu cũng khiến BGK, đặc biệt là Hoa khôi Lan Khuê đau đầu chọn lựa những cái tên cho Top 25.

Ba ngoai 61 tuoi bong hai chau den casting show hen ho Anh chang doc than

Thí sinh Phương Đài - Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nổi bật tại vòng casting miền Nam

 Ba ngoai 61 tuoi bong hai chau den casting show hen ho Anh chang doc than

Lan Khuê bị thu hút trước Quỳnh Như - Người đẹp từng đạt danh hiệu quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2, và đại diện Việt Nam tham gia Miss Model of The World trong vòng phỏng vấn.

 Ba ngoai 61 tuoi bong hai chau den casting show hen ho Anh chang doc than

Tác giả sách Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu Tuyết Anh 

 

Ảnh: Vũ Hải, Nguyên PhươngHoài Thu

 

VietBao.vn
contentlength: 4321
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Phim Aquaman De vuong Atlantis

Phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Trong Aquaman (Đế vương Atlantis) lần này, ngoài hình tượng vị đế vương ra thì những kẻ thù của Aquaman cũng là một trong những..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

Huynh Hieu Minh va Angelababy dinh tin don ly hon

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính tin đồn ly hôn?

Mới đây, nghi án Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đường ai nấy đi” đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..