Ba "kẻ thù" lớn của hôn nhân

15:40 15/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mối quan hệ nào cũng gặp không ít phiền phức và "sóng gió. Tuy nhiên, có những vấn đề, nếu bạn không kịp thời giải quyết và loại bỏ, dễ gây rạn nứt trong tình cảm. Dưới đây là ba điều phổ biến có thể phá hoại hôn nhân.

Tỏ ra thông minh hơn người

Câu chuyện của nửa kia liên tục bị gián đoạn vì bạn hết lần này tới lần khác chỉ ra những sai lầm trong bất cứ điều gì chàng đưa ra dù bạn không hẳn thực sự hiểu rõ về chúng. Hiểu biết là tốt nhưng quá tự tin với sự hiểu biết của bản thân dễ biến bạn thành kẻ tự phụ.

Mọi người đều có quyền nêu ra ý kiến ​​của mình, ngay cả khi điều đó không phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy lắng nghe hết những gì nửa kia nói rồi mới đưa ý kiến của mình để chàng thấy bạn thực sự biết tôn trọng.

Ba "ke thu" lon cua hon nhan

Kiệm lời

Những cuộc trao đổi, thảo luận giữa hai người rất quan trọng với hạnh phúc gia đình, giúp gìn giữ mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, bạn lại rất kiệm lời, hiếm khi thổ lộ suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình cho đối phương biết.

Chàng không phải "con sâu" trong đầu bạn, không biết hết những gì bạn đang suy nghĩ. Cách tốt nhất để cả hai cùng thấu hiểu nhau hơn là giao tiếp. Hãy nói ra suy nghĩ của bản thân, kể cả niềm vui, nỗi buồn, sự tức giận... để người ấy có cơ hội gần gũi và chia sẻ cùng bạn.

Ích kỷ

Mỗi lần làm gì, bạn luôn đặt lợi ích của bản thân lên trước hết. Bạn thích "nhận" hơn "cho đi". Bạn đòi hỏi đối phương phải làm cho mình hết cái này tới cái kia nhưng hiếm khi hoặc chẳng bao giờ nghĩ tới việc đáp trả.

Một mối quan hệ cần cân bằng giữa "cho" và "nhận". Chàng không thể mãi chiều theo ý của bạn bởi sức chịu đựng của con người chỉ có giới hạn. Tới lúc nào đó, không thể chịu được tính ích kỷ của bạn, chàng chắc chắn sẽ ra đi.

Như Ý

Việt Báo
contentlength: 4527
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..