BMW serie 7 mới

08:45 03/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

3 năm sau khi ra mắt lần đầu, BMW serie 7 đang chuẩn bị xuất hiện với "bộ dạng" mới. Chiếc xe được cải tiến chủ yếu ở kiểu dáng sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa xuân năm nay.

BMW serie 7 mới sắp ra mắt.

BMW serie 7 mới sắp ra mắt.

Theo TS, những thay đổi chính của serie 7 tập trung ở thiết kế bên ngoài. Cản trước và bộ đèn pha được cải tiến lại, kết hợp với hai đường gân sắc nét hơn trên mui mang lại cho chiếc xe một dáng vẻ mạnh mẽ hơn. Đèn hậu được thiết kế lớn hơn. Một đường mạ crôm chạy nối giữa hai đèn này, cùng với đường viền vuông góc của thùng sau là nỗ lực của các chuyên gia thiết kế nhằm làm cho phần sau chiếc xe trông hẹp lại, bớt cảm giác nặng nề.

Thoạt nhìn, nội thất serie 7 hầu như không có gì thay đổi. Tuy nhiên, ngoài một số chi tiết nhỏ, đáng chú ý nhất là hệ thống iDrive của BMW cải tiến để trở nên thân thiện hơn với người dùng, với một menu hướng dẫn làm đơn giản hoá việc quan sát và điều chỉnh hệ thống dẫn đường (navigation) thông qua màn hình hiển thị.

Một điểm mà nhà sản xuất nhấn mạnh khi công bố chiếc xe mới là sẽ có thêm nhiều lựa chọn về động cơ cho khách hàng. Thêm vào đó, tất cả các mẫu serie 7 mới đều trang bị đèn xenon và hệ thống hiển thị lực phanh Brake Force Display, có tác dụng báo cho chiếc xe đằng sau biết khi người lái BMW serie 7 phanh khẩn cấp.

BMW serie 7 moi
contentlength: 3817
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..