Anh thờ ơ với cuộc sống gia đình

06:00 01/09/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày lấy anh, chúng tôi hiếm khi đi ngủ cùng nhau vì đêm nào anh cũng chơi game tới gần sáng. Tôi phải gánh trên vai mọi thứ vì anh sống vô tư, không nghĩ gì tới tương lai của con và gia đình.

Tôi đến với anh cũng trải qua thời gian tìm hiểu như bao người khác. Anh là người dân tộc Nùng ở miền Bắc, theo ba mẹ vào đây lập nghiệp. Anh hiền lành, chân chất, tôi yêu anh bất chấp lời ngăn cản của mọi ngưòi trong gia đình với lý do hai cách sống khác nhau, không thể hoà hợp. Với lại, mẹ tôi thấy anh hiền lành, dễ bắt nạt nên sợ tôi lấy anh sẽ khổ nhưng tôi bất chấp tất cả, nhất định theo anh.

Anh tho o voi cuoc song gia dinh

Bây giờ, chúng tôi đã có một cháu trai hai tuổi kháu khỉnh, hiếu động, dễ thương. Mọi người ai cũng nghĩ tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng không ai biết được những điều tôi phải gánh trên vai khi lấy anh. Anh chỉ biết chơi game, không một chút lo toan cho cuộc sống. Mọi thứ tôi đều phải lo, anh sống vô tư, không suy nghĩ gì đến tương lai cho con. Nói gì, anh cũng chỉ im lặng.

Từ ngày cưới nhau tới giờ, hai vợ chồng tôi hiếm khi đi ngủ cùng nhau vì đêm nào anh cũng chơi game tới gần sáng mới ngủ. Tôi thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Tôi đã nghĩ tới chuyện ly dị nhưng thấy tội cho con nhỏ. Tôi đã làm sai một lần nên lần này tôi rất sợ mình lại quyết định sai. Mong mọi người hãy giúp tôi.

Thuý Hoàng

Việt Báo
contentlength: 3757
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..