Anh thân yêu!

16:32 31/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng sẽ không còn lần nào em gọi anh như thế nữa. Được quen biết anh là niềm hạnh phúc vô cùng lớn với em. Em đã luôn thầm cảm ơn thượng đế cho em được gặp anh.

Yêu anh, em đã chấp nhận tất cả. Một niềm tin trọn vẹn em đặt nơi anh. nhưng càng lúc cái khoảng cách giữa em và anh ngày càng lớn hơn, mà em không biết nguyên do từ đâu. Có lẽ em suy nghĩ quá nhiều chăng? Nhưng không, cái cảm giác lo sợ, bồi hồi trong em đúng rồi. Anh đã rời bỏ em, với những lý do em không thể nào chấp nhận, rằng tuổi mình không hợp nhau, rằng khoảng cách địa lý giữa em và anh quá xa và cả sự khác nhau giữa tôn giáo nữa... những điều đó mình đã nói với nhau rồi cơ mà?

Mà không, một khi người ta muốn rời bỏ một tình yêu đang có thì tất cả đều trở thành lý do cả, đúng không anh? Những lý do đó không thuyết phục được em, không làm em từ bỏ anh. Lần cuối cùng gặp nhau, anh đã nói rằng: "hãy cho anh thời gian để tìm hướng giải quyết nhưng đến giờ đã hơn tám tháng rồi, em vẫn không nhận được một cuộc gọi, một cái email hay một tin nhắn nào từ anh cả. Câu trả lời anh dành cho em là sự im lặng sao hay đó chỉ là lời hứa bâng quơ anh vô tình nói với em? Còn em thì xem đó như một niềm hy vọng cho mình, cứ vẫn đợi, vẫn cứ chờ một điều gì đó thật xa xôi từ nơi anh. Em thật ngốc.

Xa anh, em đã rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm anh biết không? Một lần tình cờ nhìn thấy anh trên đường. Không, rất nhiều lần ấy chứ, muốn gọi thật to để anh nhìn thấy em, mỉm cười với em nhưng sao khó đến vậy. Và rồi nước mắt như chờ sẵn trong em, cứ thế tuôn ra, em chỉ biết khóc mà thôi. Cái tính mạnh mẽ, cứng rắn đã bỏ em đi từ lúc nào không biết, giờ chỉ còn lại là sự yếu đuối. Anh thật xấu khi làm em thay đổi như vậy.

Em đã yêu anh rất nhiều, nhiều đến mức em không dám phủ nhận với chính mình nhưng có lẽ em sẽ chẳng bao giờ tìm lại được tình cảm mà khó khăn lắm em mới có được, tình cảm mà em đã trân trọng, đặt niềm tin mãnh liệt đến thế.

Tình cảm là thứ vô hình nhưng nó làm ta đau, đau hơn tất cả mọi thứ có trên đời này anh biết không? Anh đã cho em biết vui, biết cười, biết buồn, biết khóc, biết giận hờn và cả ghen tuôn nữa. Cảm ơn anh đã cho em những ngày tháng biết yêu và được yêu. Em sẽ tìm lại sự mạnh mẽ vốn có trong em, em sẽ gạt bỏ anh ra khỏi trái tim em và sẽ sống thật tốt.

Cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh !

Hai Truong

Việt Báo
contentlength: 4967
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..