Ảnh cũ đẹp như trong tranh thế này, bảo sao Lưu Diệc Phi luôn được tôn vinh là tường thành nhan sắc Hoa ngữ

08:53 13/06/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những hình ảnh cũ của Lưu Diệc Phi mới được cư dân mạng "đào mộ".

Là người nổi tiếng, nên Lưu Diệc Phi luôn được công chúng chú ý trong từng chi tiết nhỏ. Thậm chí những hình ảnh cũ của cô liên tục được "đào mộ".

Mới đây, một vài bức ảnh cũ của "thần tiên tỷ tỷ" xuất hiện trên mạng. Trong các khoảnh khắc, cô khoe vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết". Diện quần short kết hợp áo dây và tết tóc hai bên, cô khiến bất cứ ai cũng mê mẩn ở từng góc nhỏ nhất.

Ngay lập tức, cư dân mạng vào khen ngợi: "Cô ấy thật đẹp"; "Cô ấy như thiên thần sống trong thế giới của chúng ta"; "Ảnh cũ của Lưu Diệc Phi đẹp thuần khiết hơn cả Trương Bá Chi"; "Nhan sắc có một không hai"...

Anh cu dep nhu trong tranh the nay, bao sao Luu Diec Phi luon duoc ton vinh la tuong thanh nhan sac Hoa nguAnh cu dep nhu trong tranh the nay, bao sao Luu Diec Phi luon duoc ton vinh la tuong thanh nhan sac Hoa nguAnh cu dep nhu trong tranh the nay, bao sao Luu Diec Phi luon duoc ton vinh la tuong thanh nhan sac Hoa nguAnh cu dep nhu trong tranh the nay, bao sao Luu Diec Phi luon duoc ton vinh la tuong thanh nhan sac Hoa ngu

Cư dân mạng hết lời khen ngợi người đẹp Hoa ngữ

Anh cu dep nhu trong tranh the nay, bao sao Luu Diec Phi luon duoc ton vinh la tuong thanh nhan sac Hoa nguAnh cu dep nhu trong tranh the nay, bao sao Luu Diec Phi luon duoc ton vinh la tuong thanh nhan sac Hoa nguAnh cu dep nhu trong tranh the nay, bao sao Luu Diec Phi luon duoc ton vinh la tuong thanh nhan sac Hoa ngu

Nhan sắc hiện tại của Lưu Diệc Phi không khác là bao

Theo Người lao động

VietBao.vn
contentlength: 3633
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..