Anh có con với người khác

07:41 13/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh co con voi nguoi khacSau nhiều lần gặng hỏi anh đã nói thật, anh đã có con với một người ở gần nhà kém anh 2 tuổi sau một lần anh uống rượu. Anh không lấy chị ấy nhưng nhận đứa bé là con mình. Sau chuyện đó tôi chia tay với anh nhưng trong lòng tôi vẫn nhớ và băn khoăn nhiều lắn.

Tôi phân vân và tự hỏi không biết người đàn ông đó là thế nào. Anh ấy là người mà mẹ tôi nhờ đưa anh đi xem hàng Tết. Thời gian đó chuyện tình cảm của tôi đổ vỡ vì người yêu làm tôi thất vọng quá nhiều và gia đình cũng không đồng ý.

Từ hôm đó anh hay nhắn tin và gọi điện cho tôi. Ba tháng sau anh đi công tác, tôi có cảm giác nhớ anh và sau 20 ngày công tác về tôi có cảm giác mình đã có tình cảm với anh.

Anh là một người rất nhẹ nhàng tình cảm nhưng mỗi lần tôi bảo anh đưa tôi về nhà thì anh "ừ" rồi quên mất. Mỗi lần anh nói chuyện anh đều nói những câu như "Nếu như anh mang lại hạnh phúc được cho em", "Nếu chúng mình lấy nhau anh tin rằng sẽ rất hạnh phúc".

Sau nhiều lần gặng hỏi anh đã nói thật, anh đã có con với một người ở gần nhà kém anh 2 tuổi sau một lần anh uống rượu. Anh không lấy chị ấy nhưng nhận đứa bé là con mình. Sau chuyện đó tôi chia tay với anh nhưng trong lòng tôi vẫn nhớ và băn khoăn nhiều lắn.

Tôi và anh thỉnh thoảng có liên lạc với nhau và tôi cũng quay lại với người yêu của mình.

Mấy tháng sau tôi gặp lại anh. Anh vẫn không thôi nói yêu tôi và cũng nói chị ấy đã về sống với anh mấy tháng, đứa con 3 tuổi rồi. Chị ấy về vì mẹ anh quá già và cần người chăm sóc nhưng anh vẫn nhắn tin và hẹn gặp tôi.

Anh nói chỉ có bên tôi anh mới thấy vui và có được cảm xúc, nhiều khi anh muốn đi quá giới hạn nhưng tôi không thể vì tôi nói tôi sắp có gia đình. Sự thực đôi khi tôi vẫn nhớ anh vì anh rất khéo léo và tâm lý, dù hình thức không có gì nổi bật.

Liệu những tình cảm anh ấy dành cho tôi có đúng không? Con người có quá khứ như vậy sẽ được nhìn nhận như thế nào. Tôi có nên tiếp tục gặp hay không? (Nguyễn Hoàng Lan).

Bạn đang băn khoăn không biết tình cảm của anh ấy đối với bạn là thế nào? Liệu anh ta có phải là người tốt không khi đã có gia đình nhưng vẫn nhắn tin gọi điện cho bạn và nhiều khi còn muốn đi quá giới hạn?

Chúng tôi hiểu không thể nói tình cảm quên đi là quên được ngay. Bạn có nghĩ rằng chúng ta nên tôn trọng và gìn giữ những gì đang có? Bạn sắp lập gia đình, anh ấy cũng đã có gia đình riêng, chồng sắp cưới của bạn sẽ nghĩ thế nào khi biết vợ mình vẫn qua lại với người yêu cũ và gia đình bạn liệu có được vẹn toàn.

Hãy xác định nếu tiếp tục mối quan hệ, bạn mong muốn gì, dừng lại hay tiếp tục tốt hơn cho bạn và anh ấy. Việc xác định rõ tình cảm dành cho anh ấy và tình cảm của anh ấy dành cho bạn cụ thể là tình yêu hay chỉ là sự thoả mãn một mục đích nào đó?

Tình cảm của anh ấy dành cho bạn là gì, chỉ có anh ấy là người biết rõ nhất. Bạn nghĩ có nên tiếp tục môí quan hệ không có mục đích và tương lai như vậy.

Còn việc bạn băn khoăn không biết con người có quá khứ như vậy được nhìn nhận như thế nào?. Bất kỳ ai cũng có một quá khứ bạn ạ, mọi chuyện đã qua đi, cùng với thời gian nó sẽ được nhìn nhận khác. Chính vì vậy, đánh giá quá khứ của một ai đó là không nên. Chúng ta chỉ nên nhìn nhận nó, xem như nó đã xảy ra và chấp nhận nó. Mọi chuyện sẽ thế nào nếu như chúng ta sống mà luôn nghĩ về những quá khứ và phán xét nó.

Bạn băn khoăn về tình cảm của anh ấy dành cho bạn có thật, điều này có thật sự quan trọng với bạn, khi anh ấy không phải là chồng bạn, anh ấy đã có gia đình, bạn và anh ấy sẽ có hai cuộc sống khác nhau?

Có thể anh ấy có tình cảm với bạn, nhưng tình cảm đó có đi đến hạnh phúc cuối cùng hay chỉ là sự nuối tiếc của cả hai. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ khi nó chẳng đi tới đâu và có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng của bạn sau này.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Tư vấn trực tiếp: số 15 Ngõ 57 Hàm Long - Hà Nội

Tư vấn qua điện thoại: 1900 58 58 86

Web: http://tamly.anvietson.com/

Việt Báo
contentlength: 7768
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..