Angelina quay trở lại châu Phi tìm con nuôi

13:45 15/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Angelina hiện là mẹ của 4 đứa con, với ba đứa từ các quốc gia khác nhau và hiện nàng lại muốn tìm thêm một đứa trẻ nữa đến từ châu Phi để cô con nuôi 3 tuổi Zahara đỡ buồn vì màu da khác của mình trong số 4 anh em.

Angelina quay trở lại châu Phi tìm con nuôi

(ANTĐ) - Angelina hiện là mẹ của 4 đứa con, với ba đứa từ các quốc gia khác nhau và hiện nàng lại muốn tìm thêm một đứa trẻ nữa đến từ châu Phi để cô con nuôi 3 tuổi Zahara đỡ buồn vì màu da khác của mình trong số 4 anh em.

Brad và Angie đang có định đến châu Phi để tìm thêm một đứa trẻ nữa nhưng họ cũng đang rất cân nhắc để làm sao có đủ thời gian chăm sóc những đứa con và giúp chúng cảm thấy an bình trong đại gia đình của mình.

Angelina quay tro lai chau Phi tim con nuoi Sau Zahara và Maddox, đứa trẻ nào

sẽ là con nuôi của Brangelina?

Theo nguồn tin từ những người thân cận với đôi uyên ương này: “Họ không giấu giếm ước muốn có một gia đình lớn với những đứa con với nhiều màu da khác nhau”.

Maddox, cậu cả người Campuchia và cậu thứ Pax Thiên đến từ Việt Nam tỏ ra hoà nhập với gia đình mới rất dễ dàng, cô út Shiloh - con ruột của Angie và Brad vẫn còn bé và chắc chắn sẽ hạnh phúc bên cha mẹ ruột của mình.

Còn Zahara, cô bé đến từ Etiopia khiến Angie rất lo lắng. “Họ muốn tìm một cô hoặc một cậu bé người Etiopia nữa cho Zahara để giúp em không cảm thấy cô lập với màu da đặc biệt của mình”, người bạn của Brangelina cho biết.

“Bà Smith” cũng hi vọng rằng việc chăm sóc những đứa trẻ sẽ giúp cô bảo vệ được hạnh phúc gia đình mình đang có bởi cô là người phụ nữ biết dung hoà giữa tổ ấm và sự nghiệp riêng.

Thu Dung

Theo newsnow

VietBao.vn
contentlength: 2545
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..