Angelina Jolie cấm bọn trẻ gặp Brad Pitt, tòa án dọa sẽ truất quyền nuôi con của cô

17:20 13/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina Jolie đã bị tòa án buộc phải để cho bọn trẻ gặp Brad Pitt nếu không muốn mất quyền nuôi con.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Angelina Jolie có nguy cơ bị truất quyền nuôi bọn trẻ nếu không thay đổi ý định cho các con gặp bố Brad Pitt. Được biết, thẩm phán đã yêu cầu nữ minh tinh để 6 người con của mình tiếp xúc với bố nhiều hơn thay vì hạn chế thậm chí cấm bố con họ gặp nhau. Hành động cấm cản này ảnh hưởng xấu tới các bé đang ở độ tuổi phát triển.

Angelina Jolie cam bon tre gap Brad Pitt, toa an doa se truat quyen nuoi con cua co

Angelina Jolie nhiều lần cấm cản các con gặp Brad Pitt.

Bởi vậy, thẩm phán vừa đưa ra quy định mới là cho phép Brad Pitt được gọi điện và nhắn tin cho các con tùy ý mà không cần có sự giám sát của vợ cũ. Hơn thế, Angelina Jolie cũng phải giải thích cho bọn trẻ và các bác sĩ rằng ở bên Brad Pitt là an toàn.

Angelina Jolie cam bon tre gap Brad Pitt, toa an doa se truat quyen nuoi con cua co

Dù đã ly hôn nhưng Angelina Jolie không có quyền cấm các con gặp bố.

Angelina Jolie cam bon tre gap Brad Pitt, toa an doa se truat quyen nuoi con cua co

Tòa án yêu cầu nữ minh tinh để bọn trẻ gặp Brad Pitt thường xuyên hơn.

Mới đây nhất, một thời gian biểu về các cuộc gặp của Brad Pitt và các con cũng được chia sẻ. Theo đó, Brad sẽ được thăm các bé tại London trong 10 ngày từ đầu tháng 6, mỗi lần là 4 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, cuối tháng 6 nam tài tử tiếp tục sẽ có 10 tiếng để gặp con, đầu tháng 7 là 4 ngày và cuối tháng 7 là 1 tuần. Cũng có thông tin tiết lộ thêm trong khoảng thời gian các con gặp bố tại Anh, Angelina chỉ được gọi điện 1 lần mỗi ngày để hỏi han.

Đối với trường hợp của Maddox, hiện tại cậu bé đã 16 tuổi và có quyền được quyết định muốn được ở bên bố trong khoảng thời gian bao lâu. Trước đó, trên mặt báo từng xuất hiện thông tin Brad Pitt bạo hành Maddox khi cậu bé có ý ngăn cản bố đánh mẹ. Mối quan hệ của hai bố con không tốt như trước. Nhưng, dường như sau khi điều trị tâm lý tình cảm của Brad Pitt và cậu con trai nuôi đã cải thiện.

Angelina Jolie cam bon tre gap Brad Pitt, toa an doa se truat quyen nuoi con cua co

Maddox có quyền tự quyết định thời gian gặp Brad Pitt.

Tuy nhiên, tháng 11/2016, FBI và Cục bảo vệ trẻ em và gia đình tại Los Angeles đã chứng minh rằng Brad Pitt hoàn toàn vô tội. Anh không bạo hành Maddox như báo chí đưa tin.

Theo thông báo mới nhất từ tòa án, sau khi thẩm phán đưa ra yêu cầu về quyền gặp gỡ bố của bọn trẻ, Angelina Jolie nếu không chấp hành và vẫn hạn chế chuyện này có thể cô sẽ bị truất quyền nuôi con.

Angelina Jolie cam bon tre gap Brad Pitt, toa an doa se truat quyen nuoi con cua co Sự thật tin đồn Brad Pitt viết nhật ký nói về cuộc hôn nhân với Angelina Jolie Thông tin về cuốn sách của Brad Pitt khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Bấm xem >> Theo Sao Biển/ DM, USA Today (Khám phá)
VietBao.vn
contentlength: 5634
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..