Ăn gian tuổi

17:57 27/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

An gian tuoi

Không phải cưa sừng làm nghé nhưng các bạn thật dễ dàng khi ăn gian của ông trời vài tuổi. Chỉ có thời trang mới có thể làm nên điều kỳ diệu này. Và thời trang cụ thể ở đây chính là những chiếc váy đầm trẻ trung.

Bạn là một doanh nhân thành đạt lúc nào cũng phải "bó mình"" trong bộ vest công sở lịch lãm? Rất đáng trân trọng nhưng tại sao đôi khi không tự làm mình trẻ trung trở lại như một cô gái đôi mươi hồn nhiên và thơ ngây. Mọi việc trở nên đơn giản nếu bạn diện một bộ váy cực kỳ giản dị như thế này. Gam màu nhạt chính là điểm nhấn của trang phục, không bùng cháy như thế hệ 9X nhưng lại đủ nét dịu dàng với sự kết hợp của hồng và vàng nhàn nhạt.

An gian tuoi

An gian tuoi

Da cam và trắng, ai bảo không hợp gu với nhau nào? Chiếc áo da cam cực giản dị chỉ điệu đà chút xíu và viền đăng ten trắng muốt nơi cổ và tay áo gần như trở thành cặp bài trùng với chiếc váy xanh nhạt nhìn qua tưởng trắng ngà. Đâu cần cầu kỳ gì mà bạn vẫn thật trẻ trung, duyên dáng.

An gian tuoi

An gian tuoi

Nếu quá nhàm với phong cách giản dị thì hãy phá cách cùng bộ váy cực tinh nghịch và cá tính. Màu xanh thẫm cùng hai xếp váy bèo làm cô gái trở nên thật nổi bật. Càng nổi bật hơn khi vài bông hoa xinh xắn bỗng nhiên đỏ thắm trên nền áo xanh nhạt mát mắt.

An gian tuoi

An gian tuoi

(Thảo Vân)
Việt Báo
contentlength: 5373
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

5 gợi ý cho nàng nổi bật trong bữa tiệc tối ngày 8/3
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>