Amy vẫn diễn bình thường

16:12 20/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Amy van dien binh thuong

Tối qua (19/10), Amy Winehouse đã trở lại sân khấu tại Na-uy và hát rất nhiều mặc dù trước lúc đó bị bắt về tội tàng trữ ma tuý.

Cô ca sỹ rắc rối và anh chồng Blake Fielder-Civil đã bị cảnh sát bắt vào tối thứ 5 vừa qua sau khi họ kiểm tra phòng khách sạn của đôi này trong thành phố.

Amy van dien binh thuong

Đây là lần thứ hai, Cô vi phạm luật pháp nghiêm khắc đối với sử dụng và tàng trữ ma tuý của một nước thuộc bán đảo Scandinavi. Hồi tháng 8 vừa qua, cô cũng phải huỷ bỏ một buổi diễn tại Na-uy sau khi uống rượu và sử dụng ma tuý quá liều.

N
Việt Báo
contentlength: 3547
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..