Âm thanh kích thích hưng phấn

09:31 19/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bên cạnh màn dạo đầu và cử chỉ vuốt ve âu yếm để làm nóng không khí phòng ngủ, tiếng kêu rên của phụ nữ cũng là một trong những "vũ khí" rất lợi hại, giúp phái mạnh có thêm cảm giác và dễ dàng "lên đỉnh".

Am thanh kich thich hung phan

Một nghiên cứu mới đây tại trường đại học Central Lancashire ở Anh đã tiết lộ tiếng kêu rên trong quá trình quan hệ tình dục của phụ nữ không chỉ giúp chính bản thân họ mà cả nửa kia cũng đạt cực khoái. Các nhà nghiên cứu nhận thấy âm thanh đó sẽ phát ra trong suốt quá trình quan hệ hoặc trước khi phái đẹp "lên đỉnh". Kết quả này dựa vào cuộc phân tích trên 71 cô nàng có độ tuổi trung bình là 22.

Nghiên cứu này nhằm xác định liệu việc biểu lộ cảm xúc bằng giọng nói trong suốt quá trình giao hợp giúp kích thích cơn cực khoái hay cả hai tồn tại độc lập. Hầu hết phụ nữ được hỏi thừa nhận họ đạt cực khoái nhờ màn dạo đầu nhưng cũng có nhiều khả năng giọng nói sẽ tác động đến cảm hứng trong thời gian "yêu" với đối tác.

Theo tiến sĩ John Grohol, bên cạnh đó, phụ nữ cũng muốn tạo ra một kịch bản lý tưởng hóa tình dục, có nghĩa là họ phát ra âm thanh không phải để thể hiện cảm xúc của bản thân mà muốn giúp người đàn ông đạt tới "đỉnh". Họ tin rằng đối tác của mình thực sự muốn điều đó.

Linh Linh


Việt Báo
contentlength: 3676
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..