Á hậu Thái Lan không chịu trả vương miện dù bị tước

16:26 22/07/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong buổi họp báo do chính cô tổ chức, Sunannipar Kritsanasuwan cho rằng mình không làm điều gì sai trái và quyết không trả vương miện.

Sau khi BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 tuyên bố tước danh hiệu Á hậu 2 của Sunannipar Kritsanasuwan do người đẹp để lộ những bức ảnh nhạy cảm, gây sự phẫn nộ trong dư luận, mới đây Sunannipar đã tổ chức một buổi họp báo để giải thích cho bản thân cũng như thể hiện thái độ kiên quyết giữ vương miện.

A hau Thai Lan khong chiu tra vuong mien du bi tuoc Á hậu 2 Thái Lan 2014 Sunannipar Kritsanasuwan trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo tại GMM Grammy Place, Sunannipar yêu cầu các phương tiện truyền thông đăng tải sự thật và góp tiếng nói với BTC, giúp cô giữ lại vương miện.

Sunannipar trần tình về những bức ảnh được cho là nhạy cảm của mình: “Tôi đã không nhận thức được mình sexy như thế nào khi ở trong ô tô. Có rất nhiều nhiếp ảnh gia cũng như những tay máy nghiệp dư ở đó, họ chụp từ mọi góc độ. Tôi muốn xin lỗi nếu điều này làm xấu đi hình ảnh của cuộc thi sắc đẹp”.

A hau Thai Lan khong chiu tra vuong mien du bi tuoc Sunannipar Kritsanasuwan trần tình về những bức ảnh nhạy cảm của mình

Sunannipar cho biết, cô bắt đầu làm công việc của một người mẫu quảng cáo từ năm 17 tuổi vì nó kiếm được nhiều tiền hơn các công việc khác. Ở thời điểm đó, mẹ của cô lâm bệnh và phải phẫu thuật gấp.

“Đó là lý do tôi làm việc này và phải mặc những bộ quần áo sexy. Tôi chỉ có một người mẹ. Nhưng tôi làm công việc lương thiện, hợp pháp và phải nộp đủ thuế. Tôi không bán thân, vì thế, tôi mong rằng khán giả sẽ mở lòng hơn với mình” – Sunannipar cho biết.

Sunannipar phủ nhận mọi cáo buộc về việc để ngực trần và nhảy múa trên sân khấu trong một video clip, cũng như việc khai gian tuổi để tham gia dự thi. Người đẹp 21 tuổi cho rằng, cô đã gửi tất cả các tài liệu để xác minh tuổi trước khi cuộc thi bắt đầu. Giấy tờ và tư cách thi của cô hoàn toàn hợp lệ.

Cùng với đó, Sunannipar tố cáo BTC chưa trao phần thưởng Á hậu 2 số tiền 200.000 baht. Sunannipar chấp nhận tước danh hiệu nhưng cô sẽ kiên quyết giữ lại vương miện của mình./.

Thanh Vân Theo BangkokPost
Việt Báo
contentlength: 3439
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..