81 tuổi, ông chủ của Playboy vẫn muốn "hồi xuân"?

22:04 17/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông chủ của một trong những tạp chí ăn khách nhất thế giới, tạp chí Playboy, Hugh Hefner 81 tuổi rồi vẫn muốn hồi xuân lấy vợ?

81 tuoi ong chu cua Playboy van muon hoi xuan

Đúng là có chuyện lấy vợ nhưng đó lại chỉ là thông tin một chiều do cánh săn tin liên tục đưa ra thời gian gần đây. Chính thế, mới đây, Hugh Hefner phải lớn tiếng chỉ trích những thông tin sai lệch và coi đó như việc đã “chạm” vào tự ái của mình. Không hiểu cánh săn tin moi được từ ai mà sớm rùm beng lên rằng chỉ nay mai Hugh Hefner sẽ chính thức rước cô bạn lâu năm Holly Madison của ông về làm…vợ. Và rằng ông chủ của tạp chí Playboy sẽ chỉ chung thủy một vợ một chồng mà thôi.

“Tôi không cho đó là tin thật. Tất nhiên, có thể lắm chứ chuyện tôi và Holly Madison sẽ cưới nhau. Những nàng khác của tôi chắc chắn cũng biết điều đó, nhưng thông tin đám cưới chỉ là sự đồn thổi. Tôi yêu Madison hơn bất cứ ai, hơn cả 2 bà vợ trước của mình. Madison là sự bổ xung cho tôi, tất cả những gì tôi làm, tôi thấy có niềm vui bởi tôi có chia sẻ với cô ấy. Chúng tôi có chung sở thích…”, Hugh Hefner tâm sự.

Nếu đã mặn nồng với mối tình Madison đến vậy, xem ra chuyện cưới hỏi với Hugh Hefner cũng không phải khó, chỉ có điều giờ ông đã 81 xuân xanh rồi. Liệu có quá già để đi rước dâu?

  • Chiến (theo Hollywood)
Việt Báo
contentlength: 2523
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam