5 phát minh mới trong làm đẹp

15:19 01/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

5 phat minh moi trong lam depVới những tiến bộ vượt bậc của khoa học, ngày nay người phụ nữ được chăm sóc sắc đẹp với nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại. Các công nghệ dưới đây chính là cách giúp phái yếu trở nên đẹp và hoàn thiện hơn.

1. Khắc phục những vết sẹo trên mặt

Một trong những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là các vết sẹo trên mặt là dùng kỹ thiật nuôi trồng tế bào dạng Muscat. Đây thực chất là một hệ thống kỹ thuật tổng hợp có tác dụng khắc phục triệt để các vết sẹo bướng bỉnh xuất hiện ở trên mặt mà không cần dùng đến các kỹ thuật có mức độ thâm nhập cao như laser, mài mòn hay bơm phun.

Trong kỹ thuật này người ta sử dụng các nanopeptide được lựa chọn có tỷ trọng cao bởi PDX800 Cornell Phytotron, đây là một trong 6 hệ thống duy nhất có trên thế giới hiện nay, có khả năng xóa hết các cấu trúc da bị tổn thương một cách mau lẹ và hiệu quả như vết sẹo, nốt xạm, nám kiểu trứng cá, nốt sẹo kiểu thủy đậu và các dạng bất thường khác trên da.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ bằng liệu pháp Niehan - Reverso Therapy

Đây là kỹ thuật mới do nhóm các nhà khoa học ở Trung tâm nghiên cứu London phát minh, một kỹ thuật rất mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần đến phẫu thuật nhưng lại có hiệu quả cao. Nó sử dụng kết hợp kỹ thuật điện tử tăng cường với kỹ thuật mới nhất trong việc nuôi trồng tế báo tạo ra vẻ đẹp như ý, phù hợp cho những người có da xệ, mắt xệ và có những vòng tròn chân chim quanh mắt.

3. Khắc phục hiện tượng nhiễm sắc tố mặt bằng kỹ thuật MPC

Kỹ thuật MPC (Micronised Phasor Crysterlline) do Trung tâm nghiên cứu LRC của Anh phát minh, có tác dụng xóa đi những vùng da nhiễm sắc tố gây nên. Trong kỹ thuật này người ta sử dụng một quá trình làm nhẵn bóng da mặt thông qua các bước thao tác tỉ mỉ nhằm kiểm soát quá trình phân bố melanin (sắc tố gây sạm da) và giải quyết đồng thời các sự cố có trên mặt như vết sẹo, trứng cá hoặc những gam màu không mong muốn để làm cho da sướng hơn.

4. Khắc phục những đường nhăn trên cơ thể bằng kỹ thuật FATS và AFIC

Kỹ thuật FATS (Fat Absolve Transcutanous) và AFIC (Air Friction Induction Compress) có nghĩa là hệthống xử lý mỡ và ép hút không khí, trong đó người ta sẽ khử bỏ lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng hiệu quả mà không phải áp dụng các chế độ luyện tập và ăn kiêng triệt để.

FATS đích thực là kỹ thuật giảm cân tuyệt vời có hiệu quả ngay từ cua thực hành đầu tiên, còn AFIC lại là phương pháp giảm béo tự nhiên do chính bản thân người trong cuộc tự điều chỉnh và kết quả không chỉ làm giảm mỡ mà còn khắc phục những đường nhăn do mỡ tạo nên làm cho da đẹp thêm.

5. Khắc phục các vết bẩn trên mặt bằng kỹ thuật ABC

Các vết bẩn trên mặt như mỡ, bụi bẩn làm tắc lỗ chân lông có thể khắc phục bằng kỹ thuật ABC. Đây thực chết là một hệ thống thiết bị có tên là Anti Blemish Curbiba System, trong đó tuyệt nhiên không dùng đến thuốc hoặc không bơm, tiêm hay phẫu thuật. Theo đó người ta sẽ áp dụng một khóa điều trị kéo dài 6 ngày. Kết quả cho làn da trở nên óng mượt, sáng thêm, tăng cường độ nhạy và làm cho da trẻ da.

(Theo Mỹ Phẩm)

contentlength: 6315
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tuyệt chiêu đánh bay mùi hôi nách khó chịu
00:00 / --:--