48 tác phẩm đoạt giải báo chí quốc gia 2006

08:20 14/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Sau một thời gian nỗ lực tuyển chọn, Hội đồng giải báo chí quốc gia năm 2006 đã lựa chọn 48 tác phẩm dự thi xuất sắc đoạt giải bao gồm: 3 giải A, 11 giải B, 19 giải C và 15 giải khuyến khích.

 48 tác phẩm đoạt giải báo chí quốc gia 2006

(ANTĐ) - Sau một thời gian nỗ lực tuyển chọn, Hội đồng giải báo chí quốc gia năm 2006 đã lựa chọn 48 tác phẩm dự thi xuất sắc đoạt giải bao gồm: 3 giải A, 11 giải B, 19 giải C và 15 giải khuyến khích.

Những tác phẩm trên nằm trong số 134 tác phẩm thuộc 8 thể loại báo chí  lọt vào vòng chung khảo và được Hội đồng chấm giải bình chọn theo hình thức bỏ phiếu kín. Trong đó nhóm thể loại phóng sự, điều tra và bút ký báo chí đóng góp số lượng nhiều nhất với 40 tác phẩm lọt vào chung khảo.

Năm nay công tác tổ chức Giải báo chí quốc gia được thực hiện theo quyết định mới của Thủ tướng Chính Phủ về việc mở rộng thành phần tham dự tới đội ngũ cộng tác viên và đông đảo bạn đọc nên đã thu hút được số lượng dự thi cao hơn năm trước, lên tới 995 tác phẩm.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì chất lượng các tác phẩm dự thi năm nay đã phản ánh được tình hình mọi mặt của đất nước trong thời kỳ đổi mới và thể hiện chân thực những cống hiến đóng góp của đội ngũ báo chí nước nhà trong năm vừa qua.

Dự kiến lễ công bố và trao giải cho các tác phẩm đoạt giải sẽ được tổ chức vào ngày 27-8, tại Thủ đô Hà Nội.

Dương Cầm

VietBao.vn
contentlength: 2080
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..