3 điều bàn luận trước khi kết hôn

17:15 01/09/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bên cạnh việc chọn lễ phục, chuẩn bị tiệc và địa điểm cưới... các cặp đôi cần thống nhất rõ ràng một số quan điểm trước khi tổ chức hôn lễ để tránh những bất đồng khi đã về sống chung.

Ở cùng với bố mẹ chồng hay không

Đa số gia đình Việt Nam vẫn sống nhiều thế hệ trong cùng một nhà nên việc các cặp vợ chồng ở chung với bố mẹ là rất bình thường. Vì vậy, nếu muốn sống riêng, bạn cần trò chuyện trước với ông xã tương lai.

3 dieu ban luan truoc khi ket hon

Sinh con ngay sau khi cưới hay kế hoạch

Sinh con cũng là một trong những vấn đề rất cần thảo luận. Tùy vào suy nghĩ, điều kiện kinh tế hay cuộc sống, một số cặp đôi muốn sinh con ngay sau khi cưới, số khác lại lên kế hoạch 1-2 năm sau đó và số hiếm cặp vợ chồng không muốn sinh con.

Đóng góp tiền sinh hoạt hàng tháng

Câu nói "tiền bạc phân minh, ái tính dứt khoát" của người xưa luôn đúng bởi những bất đồng và tranh cãi về tiền bạc đã khiến rất nhiều cuộc hôn nhân ta vỡ. Dù muốn hay không, bạn cũng nên thảo luận với nửa kia về việc này. Hai bạn có thể cùng chia nhau lo các sinh hoạt trong gia đình như: đối phương lo trả tiền điện nước, bạn lo tiền nội trợ...

Linh Linh

Việt Báo
contentlength: 3637
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..