Thể lệ trò chơi "Thử tài cùng TTO"

12:36 13/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chương trình "Online cùng Tết Việt 2007"

The le tro choi Thu tai cung TTO
Giao diện trò chơi "Thử tài cùng TS"
TS - "Khai bút đầu Xuân" là một truyền thống quen thuộc của người Việt Nam trong những ngày năm mới. Đón Tết online, trên Internet không dùng... bút, nên mời các bạn "khai trí tuệ" đầu năm cùng TS bằng 12 câu hỏi tìm hiểu kiến thức xã hội (các sự kiện lớn của VN năm 2006) qua trò chơi "Thử tài cùng TS".

>> MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI!
>> Hướng dẫn tham gia trò chơi "thử tài" cùng TTO"
>> Cơ cấu giải thưởng trò chơi "Thử tài cùng TTO"

Thể lệ tham gia

- Đối tượng: Tất cả bạn đọc của báo TS (với điều kiện phải có số CMND hoặc passport), trừ các thành viên của đơn vị tổ chức và nhà tài trợ.

- Thời gian diễn ra trò chơi: từ 23 tết (10-2-2007) đến hết mồng 5 Tết (21-2-2007).

- BTC không chịu trách nhiệm về mọi sơ sót, nhầm lẫn về thông tin cá nhân do lỗi từ phía người dự thi. Những trường hợp người trúng giải điền không đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân theo như yêu cầu sẽ không được trao giải. Ban tổ chức sẽ xét giải cho các người trúng giải kế tiếp.

- Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trong sáng ngày mồng 10 Tết (tức 26-2-2007) trên trang web của TS www.tuoitre.com.vn

cũng như trong cửa sổ thông báo của trò chơi; đồng thời sẽ được gửi qua email về địa chỉ mà người tham gia chơi đã đăng ký. Người trúng giải có trách nhiệm theo dõi danh sách này (lưu ý kiểm tra email, kể cả trong phần thư rác Bulk Mail, Spam Mail). BTC không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp không nhận được giải do không theo dõi được danh sách trúng giải.

- Đến 24 tiếng trước thời điểm phát giải, nếu BTC vẫn chưa liên lạc được với người trúng giải (do lỗi của người trúng giải), BTC sẽ chuyển giải thưởng cho người trúng giải kế tiếp. Vì vậy, đề nghị người có tên trong danh sách trúng giải chủ động liên lạc đến BTC, bắt đầu từ ngày 26-2-2007 qua email: hoặc ĐT: 08.8443826.

- Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại trụ sở báo TS vào ngày Thứ Bảy, 3-3-2007, lúc 10g00. Những trường hợp không đến được tòa soạn, người trúng giải có trách nhiệm liên lạc BTC theo hướng dẫn trong email và trên trang www.tuoitre.com.vn để làm thủ tục ủy quyền cho người khác hoặc để yêu cầu chuyển giải qua bưu điện. Quá thời hạn nhận giải (01 tháng sau thời điểm lễ phát giải tại tòa soạn TS), toàn bộ những giải thưởng chưa nhận sẽ được sung vào công quỹ.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không được khiếu kiện.

MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI!

Báo TS và nhà tài trợ Vietcombank trân trọng chúc các bạn một năm mới An Khang Thịnh Vượng! 9 giải thưởng có giá trị lớn cùng rất nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới đang chờ bạn!

HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TẠI LỄ TRAO GIẢI!

BTC

contentlength: 5452
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>