Tết VN của "sao" hải ngoại

Thứ ba, 13 Tháng hai 2007, 09:56 GMT+7
 • Cuối năm 2006 có thêm nhiều ca sĩ hải ngoại về nước tham gia biểu diễn. Có người đã trở về từ nhiều năm trước, có người lần đầu tái ngộ cùng khán giả sau bao năm xa cách. Cũng có những khuôn mặt mới trưởng thành ở hải ngoại...

  Mời các bạn cùng chia sẻ tấm lòng của các ca sĩ khi được biểu diễn tại quê nhà trong dịp Tết.

  Elvis Phương

  Tet VN cua sao hai ngoai
  Cuộc đời ca hát của Elvis Phương may mắn là đã biểu diễn liên tục không ngừng nghỉ suốt 46 năm qua. Hy vọng thời gian và sức khỏe cho phép mình được tiếp tục phục vụ khán giả tới lúc không còn hát được nữa mới thôi. Elvis Phương về quê từ năm 2000, cảm nhận được tình cảm của mọi người trong nhiều cái Tết. Một cái Tết nữa lại đến và được đứng trên sân khấu biểu diễn cho khán giả ngay tại quê hương mình thật sự là niềm hạnh phúc.

  Hoài Linh

  7 năm trở về thì đã 6 lần Hoài Linh ăn Tết ở quê. Hoài Linh thấy mình rất hạnh phúc. Đã bao lần về mà khi máy bay gần đáp xuống phi trường vẫn thấy cảm giác nao nao... Có đi khắp nơi rồi mới thấy rằng không ở đâu bằng quê hương mình. Những lúc xa quê, Tết cũng tới vì thời gian đâu có dừng lại, nhưng Hoài Linh cứ nhìn Tết đi qua, khắc khoải, nhớ thương.

  Không ở đâu mà không khí Tết đối với người Việt Nam thực sự quan trọng bằng tại quê hương. Có dịp được tâm tình cùng khán giả trong mùa Xuân này Hoài Linh thật vui. Năm nay, cũng là năm mà Hoài Linh được Hội sân khấu cấp thẻ hội viên. Tình cảm của mọi người, nhất là quý khán giả luôn yêu mến Hoài Linh là lời chúc phúc tốt nhất mà Hoài Linh có được.

  Thanh Hà

  Tet VN cua sao hai ngoai

  Thanh Hà

  Ở Mỹ, Thanh Hà ngoài đi hát còn có công việc riêng ở ngành y tế. Hiện giờ thì Thanh Hà sống tại Texas cùng gia đình. Ai cũng vậy, được ăn Tết ở quê nhà luôn là niềm hạnh phúc. Mà Thanh Hà thì rất thích Tết, đã lớn vậy rồi nhưng Tết đến vẫn được lì xì đấy.

  Thanh Hà đã được đứng trên sân khấu tại Việt Nam trong chương trình DDVN năm 2000, mới đây là DDVN 2006 rồi chương trình Thương nhớ Việt Nam trong dịp Xuân 2007. Sự ưu ái của khán giả là động lực giúp cho Thanh Hà có đủ sức để đứng trên sân khấu.

  Thái Châu

  Tet VN cua sao hai ngoai

  Thái Châu


  Sau nhiều năm xa cách, giờ đây Thái Châu mới có dịp được đón Xuân ở quê nhà. Thái Châu mong có thời gian để đi nhiều nơi, thăm lại những vùng kỷ niệm và hát cho khán giả nghe. Xa quê lâu, hưởng một cái Tết tại quê hương thật là thú vị. Bây giờ cuộc sống của người dân đã khá hơn, nên không khí đón Tết cũng rộn ràng hơn.

  Gia Huy

  Năm 2006 thật là một năm nhiều kỷ niệm gắn bó Gia Huy với quê hương. Chỉ riêng trong năm nay thôi Gia Huy đã về Việt Nam 10 lần, phát hành CD Để Đời Một Câu Nghĩa Tình và nhiều show diễn ở phòng trà. Hy vọng trong năm 2007, khởi đầu bằng chương trình Thưong Nhớ Việt Nam, Gia Huy sẽ có nhiều cơ hội được hát và như vậy có thêm nhiều cơ hội để trở về.

  Sơn Tuyền

  Xa Đà Lạt từ lúc 12 tuổi, giờ trở lại thăm quê thấy lòng mình cũng rưng rưng. Đà Lạt bây giờ thay đổi nhiều quá, nhưng phong cảnh vẫn đẹp như xưa, vẫn còn đầy những kỷ niệm thơ ấu êm đềm.

  Đây là dịp đầu tiên mà Sơn Tuyền về nước hát trên một sân khấu lớn - nhà hát Hòa Bình - nhân dịp năm mới. Ở Mỹ, Tuyền hát nhiều loại nhạc, cả nhạc Mỹ nhưng lần này Tuyền sẽ chăm chút cho những ca khúc dân ca. Hy vọng Tuyền sẽ làm khán giả hài lòng với chút tình quê này.

  Trúc Linh, Trúc Lam

  Tet VN cua sao hai ngoai

  Chị em Trúc Lam - Trúc Linh tại Duyên dáng VN "Nhật"

  Linh và Lam hiện đang ở Cali, nơi có nhiều người Việt nhất trên đất Mỹ. Về nước mấy lần rồi nhưng lần này được hát trên sân khấu vào dịp gần Tết là một dịp may.
  Sau DDVN vào ngày 27/1 tại Hà Nội, Linh và Lam về Mỹ và không được ăn Tết tại Việt Nam, buồn thật! Linh và Lam vốn sinh ra trên mảnh đất Quảng Ngãi, nên miền Trung vẫn muôn đời là khúc ruột thương yêu. Trúc Linh đã có gia đình còn Lam thì chưa, Lam đang tìm đấy!

  Theo Đình Nguyên/ Nghệ sĩ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tết VN của "sao" hải ngoại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tết VN của "sao" hải ngoại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tet VN cua sao hai ngoai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tết VN của "sao" hải ngoại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Mừng Xuân Mới của chuyên mục Tết.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TẾT - MỪNG XUÂN MỚI