Hương vị tết miền Bắc: Nộm su hào

20:09 21/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người hướng dẫn: cô Hoàng Thị Bich Ngọc – đầu bếp nhà hàng Chị Nghĩa

>> Xem video clip "Nộm su hào" tại đây

Huong vi tet mien Bac Nom su hao
Nguyên vật liệu:
- 1 củ su hào 500 gram
- ½ củ cà rốt

- ½ quả ớt đỏ
- ½ chén lạc rang
- Nhúm ngò
- Chanh, muối, đường, tiêu…

Thực hiện:

- Su hào gọt vỏ và phần gân thái sợi nhỏ. Cà rốt, ớt thái nhuyễn. Tấc cả cho vào bát to, trộn đều, ướp nước chanh, muối, đường. Sau 5 phút, chắt bỏ nước.

- Cho lạc rang giã nhỏ, ngò thái nhỏ vào trộn đều.

Trang trí ra đĩa và dùng ngay.

THI NGÔN ghi

Việt Báo
contentlength: 1792
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--