Bắp bò nấu tiêu xanh

11:21 16/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nấu ăn:

Bap bo nau tieu xanh
Người hướng dẫn: chị Trần Thị Mỹ Hoa –đầu bếp nhà hàng Đen Giòn

Bap bo nau tieu xanh Xem video clip hướng dẫn nấu món "Bắp bò nấu tiêu xanh"

Nguyên vật liệu:

- 500gram thịt bắp bò (lưu ý: nên lựa bắp to vừa mới mau mền và ngon)

- 4 bó mồng tơi, lặt non, rửa sạch

- 50gram tiêu xanh

- Một ít bún tươi cọng to

- ½ muỗng cà phê muối

- 2 muỗng cà phê bột nêm

- 2 muỗng cà phê đường

Thực hiện:

Bap bo nau tieu xanh
- Bắp bò để nguyên bắp, rửa sạch bỏ vào nồi ninh kỹ từ 45 -60 phút tùy thuộc vào sở thích ăn giòn hay mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn.

- Thịt gần chín mới bỏ tiêu xanh vào, đun nhỏ lữa.

- Vớt thịt ra để nguội, thái lát vừa ăn.

- Trang trí thịt bò vào dĩa và bung ra cùng lúc với nồi nước dùng, ăn kèm với rau mồng tơi vào bún tươi

- Món này ăn ngon khi nóng, chấm với nước tương ớt.

THI NGÔN ghi

Việt Báo
contentlength: 2681
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--