Y tá vừa cười vừa bóp mặt trẻ sơ sinh đến biến dạng

13:29 05/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các y tá này đã bị sa thải sau khi đoạn video họ tự quay được tung lên mạng. 

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo The Sun, ba nữ y tá của một bệnh viện phụ sản ở Taif, Arab Saudi, đã bị thu hồi giấy phép sau khi trên các phương tiện truyền thông xã hội lan truyền đoạn video họ vừa cười vừa bóp mặt của một em bé sơ sinh.

Đoạn video cho thấy một trong số ba y tá một tay nắm cổ và cằm của em bé, một tay ép mạnh phần đầu và trán khiến khuôn mặt của em bị biến dạng trong khi hai đồng nghiệp còn lại cười rộ lên.

Y tá vừa cười vừa bóp mặt trẻ sơ sinh đến biến dạng Em bé liên tục bị lôi ra làm trò cười cho các y tá.

Abdulhadi Al-Rabie, phát ngôn viên của Hiệp hội Y tế Taif, cho biết: "Bộ Y tế đã điều tra nguồn gốc của video và đã xác định được các y tá xuất hiện trong video cũng như bệnh viện xảy ra vụ việc."

Các y tá này đã bị đình chỉ ngay lập tức. Giấy phép y tế của họ cũng đã bị thu hồi và họ bị cấm làm y tá tại các cơ sở y tế khác.

Bố của em bé nói với báo chí địa phương rằng con anh đã nằm trong viện 10 ngày để điều trị nhiễm trùng đường tiểu. Người bố đã bị sốc khi xem đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Những người dùng mạng cũng để lại nhiều ý kiến chỉ trích ba y tá. Một người viết: "Sao họ lại dám làm một điều như thế này?". "Tất cả họ phải cảm ơn Chúa vì tôi không phải là mẹ của em bé đó", một người khác viết.

contentlength: 2719
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Bệnh nhân sống thực vật sinh con: "Soi" ADN các nam nhân viên y tế

Cảnh sát tiểu bang Arizona đã phát lệnh tìm kiếm xem ai là cha đứa trẻ của nữ bệnh nhân sống thực vật 10 năm tại cơ sở y tế Hacienda Health Care ở Arizona bỗng dưng mang bầu, trong đó có việc xét nghiệm ADN tất cả các nam nhân viên tại cơ sở này.