Vợ tôi có còn trinh tiết hay không?

09:21 21/08/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vợ em nói còn là con gái. Nhưng lần đầu tiên quan hệ vợ chồng, em phát hiện ra cô ấy không có màng trinh và cũng không thấy chảy máu. Nếu con gái còn trinh thì một đêm không thể quan hệ đến 3-4 lần, vậy mà vợ em làm được điều đó. (Tony Nguyen)

Nhưng vợ em thề rằng trước khi lấy em, cô ấy không làm chuyện đó bao giờ với ai. Và việc cô ấy quan hệ nhiều được là do sinh lý, cô ấy cũng không biết nữa. Rồi 3 ngày sau đó tụi em lại quan hệ lần nữa, cô ấy chỉ bảo đau thôi. Em buồn quá, giờ em phải làm sao gỡ rối khúc mắc trong lòng. Mong mọi người giải thích cho em hiểu?

Ý kiến bạn đọc

Mong anh hiểu vợ anh nhiều hơn

Tôi cũng trong trường hợp như vậy , lần đầu tiên tôi quan hệ vói chồng tôi cũng không ra máu, tôi chỉ thấy đau và rất khó quan hệ vì rất nhỏ, lúc dó chồng tôi chỉ nói sao khó vậy thui. Sau dó khoảng hai tuần quan hệ tôi mới có cảm giác tột đỉnh của việc quan hệ vợ chồng, lúc đó chồng tôi không nói gi cả còn bây giờ lại khác, anh luôn nghĩ rằng tôi không còn trong trắng trước khi lấy anh, tôi rất buồn nhưng không biết nói gì ,vì cũng không thấy chảy máu, Bây giờ chúng tôi đã có hai con rùi mà thỉnh thoảng chồng tôi vẩn hỏi là tôi đã quan hệ với ai trước anh, tôi không biết nói như nào nữa, tôi rất buồn ,dù có cố thế nào thì giữa vợ chồng tôi vẫn có khoảng cách. Tôi cũng chẳng biết nói gì hơn chỉ kể câu chuyện của tôi vậy thôi và tôi hy vọng anh nên hiểu vợ anh, đừng để vì điều đó mà đánh mất hạnh phúc gia đình.

Tôi thấy chuyện đó nhiều rồi

Tôi đã có gia đình 20 năm, nghe bạn bè và mọi người kể nhiều về chuyện đó, bản thân tôi lần đầu cũng thấy như vậy không hề chảy máu. Rất mong anh hãy để cho vợ mình nhận được sự cảm thông này, thật tình nếu tôi bị chồng hỏi như vậy chắc tôi sẽ không chịu nổi.
Chúc anh chị hạnh phúc!

tin tưởng

Yêu và lấy vợ thì chắc anh hiẻu vợ mình là người như thế nào, tính cách nhân phẩm ra sao. Bởi vậy hay tin vào nhân phẩm của nhau để sống!

Màng Trinh - Trinh tiết

Màng trinh Là khái niệm sinh học về miếng da chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra, độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người. Có người sinh ra không màng trinh; người khác lại có màng trinh quá mỏng (đã rách tự hồi nào) hoặc quá dày (sinh đẻ mấy lần rồi mà vẫn chưa rách) hoặc bịt kín (phải mổ)... Chuyện con gái phải chảy máu và đau trong “lần đầu” là một thành kiến, vì không phải lúc nào cũng xảy ra như vậy. Nhiều cô không thấy đau mà cũng chẳng chảy máu gì cả. Về mặt y học, để biết còn màng trinh hay không, ngoài khám phụ khoa không còn cách nào khác. Nhưng còn màng trinh không có nghĩa là chưa quan hệ tình dục với đàn ông (không kể trường hợp sử dụng một vài cơ quan, bộ phận khác)

Trinh tiết Là khái niệm xã hội học, hoặc tâm lý học. Nó thay đổi tùy theo quan điểm của từng người, và thường không liên can gì đến màng trinh cả. Có vài cô bị ép duyên “sống tận cùng hàng tháng trời với người yêu”(nguyên văn) nhưng khi về nhà chồng vẫn còn nguyên. Ở một số nước vùng Trung Cận Đông, nhiều cô sẵn sàng “cho tất cả” nhưng vẫn giữ “một đường để đi lấy chồng”. Do đó mà phát sinh ra các trường hợp bị AIDS trong khi màng trinh nguyên vẹn. Điều cần phải nhấn mạnh, là đàn ông luôn luôn rất khó tha thứ khi chính họ khám phá sự không còn trinh tiết của người vợ, nhất là qua một người thứ ba. Vá màng trinh, một hay nhiều lần, là chuyện bình thường trong... kinh tế thị trường, vì ý khách hàng muốn như vậy. Do việc nhiều ông vẫn cứ muốn là “người đầu tiên” nên có cô đã phải vá đi vá lại nhiều lần. Như vậy, điều chủ yếu vẫn là phải tin nhau. Nên quí trọng trinh tiết hơn là màng trinh, vì chuyện gì cũng có thể “dởm” được, kể cả miếng da mỏng đó. Tui thấy anh quá quan trọng về vấn đề màng mỏng ấy , chả lé các anh yêu vợ chỉ vì cái màng mỏng ấy ư , yeu là phải tin tưởng nhau , sống trọn đời bên nhau chứ .gì hết

Màng trinh không quan trọng

chuyện trinh tiết hay không cung đâu ảnh hương nhiều!!!! chăn lẽ bạn yêu một người là j cái màng trinh sau????Cái màng trình đó có thể thay thế cho việc yêu thương lo lắng chăm sóc cho bán suốt đời không???Tình yêu là quan trọng nhất!!!

Việt Báo
contentlength: 8915
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Bệnh dịch sau lũ: Mối nguy hiểm khôn lường và cách phòng tránh

Lũ lụt không chỉ làm môi trường ô nhiễm mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vius, ký sinh trùng phát triển gây ra nhiều bệnh như: đau bụng, nôn, tiêu chảy, sốt…, đặc biệt là làm nguồn nước bị ô nhiễm khiến mầm bệnh lây lan rộng và nhanh hơn.