Ung thư tử cung - Đừng bó tay

07:31 20/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại khoa xạ trị, Viện K Trung ương hôm nay đã bớt đi không khí ảm đạm thường ngày. Một nhóm người đang vây quanh chị phụ nữ khoảng 40 tuổi, gương mặt đẹp toát lên vẻ tự tin với ánh mắt biết nói.

Tôi là Tuyết Loan, chủ sạp kinh doanh tại chợ Đồng Xuân. Năm ngoái, thấy hay bị đau nhâm nhẩm ở bụng dưới, đi khám mới biết bị K tử cung giai đoạn 2. Chẳng biết tâm trạng của người khác thế nào, chứ tôi mặc dù Là một người kinh doanh từ nhỏ, khá bản lĩnh trên thương trường nhưng tôi đã hoàn toàn sụp đổ trước bản án tử hình báo trước này.

Sức khoẻ tôi ngày một đi xuống trầm trọng, phải dùng nhiều thuốc, phải xạ trị hoá chất rất hại cho sức khoẻ nhưng tôi không thể ăn được, ngủ được. Nằm bệt tại nhà, sạp hàng đang kinh doanh phát đạt phải bán lại cho người khác, chồng con lo lắng, thương cảm nhưng bất lực. Nhiều lúc cả nhà ôm nhau khóc. Trong tôi đầy mâu thuẫn, lúc thì khát khao được sống bằng mọi giá, lúc thì muốn chết ngay cho xong… Tôi cho đó là số phận, đành phải bó tay và buông xuôi mất thôi.

Bạn thân tôi từ hồi phổ thông, nay đang làm việc trong ngành y dược, biết chuyện đã đến thăm và động viên tôi. Anh cho biết ung thư mới phát ở giai đoạn 2 như tôi còn nhiều cơ hội, cơ may chữa trị tới 60% đến 80%. Anh còn tặng tôi 3 hộp Linhdan Canh Dưỡng Sinh. Sản phẩm này đã được Bộ Y Tế công nhận trong công văn số 73/2007/TNQC “Tác dụng cung cấp các chất chống oxy hoá (khử độc cơ thể ), dinh dưỡng, các vitamin, chất xơ… hữu hiệu trong phòng chống ung thư, tiểu đường, mỡ máu, thoái hoá khớp…”. Bác sĩ điều trị cũng khuyên tôi nên dùng canh dưỡng sinh như một sản phẩm hỗ trợ điều trị đặc hiệu. Kết hợp cùng với thuốc trị ung thư, tôi đã kiên trì dùng Linhdan Canh Dưỡng Sinh rất đều đặn, ngày dùng từ 4 đến 6 gói thay nước uống. Sau một tháng, tôi đã thấy ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn. Nay đã 3 tháng rồi, Bệnh viện K cho biết tình trạng tôi có nhiều tiến triển tốt hơn hẳn, còn có cơ hội chữa khỏi nữa. Tôi đã từng nghĩ, cả thế giới này không ai bất hạnh hơn tôi. Giờ đây chắc chẳng ai hạnh phúc bằng tôi. Cuộc sống mới hồi sinh đang được tôi lên kế hoạch: mua lại sạp hàng, chăm sóc, thương yêu chồng con nhiều hơn, mau chóng có cháu ngoại để vui tuổi già.

Các bạn nữ trên 30 tuổi lưu ý rằng, bệnh ung thư tử cung cần phòng hơn chống. Hàng năm nên đi khám phụ khoa tổi thiểu 1 lần và hãy dùng thêm Canh Dưỡng Sinh để khử độc cơ thể, phòng bệnh ung thư và các bệnh nan y khác. Với người bạn trai thời phổ thông và LINH ĐAN CANH DƯỠNG SINH, tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn trong trái tim tràn đầy hạnh phúc. Được biết công ty VietKorea đang tổ chức chương trình khuyến mại “Chưa khoẻ hơn, xin hoàn tiền - Đã khoẻ hơn, tặng thêm hàng" cho Canh Dưỡng Sinh tại các nhà thuốc Tư vấn thêm về Canh Dưỡng Sinh, các bạn hãy tới các Nhà thuốc, siêu thị hoặc gọi số: 573 6529 (Hà Nội), 886 517 (Đà Nẵng), 294 8996 (Tp HCM), 0913 974 059 (Cần Thơ).

CN Nguyễn Kim Dung
Việt Báo
contentlength: 6761
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..