Tuyệt chiêu giảm mệt mỏi trong tích tắc tại gia

23:47 13/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau một ngày làm việc áp lực, sau một buổi nhậu say... bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Với những phương pháp đơn giản dưới đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng để tiếp tục một cuộc sống đẹp.
Tuyet chieu giam met moi trong tich tac tai gia
 

1. Uống đủ nước 

Mất nước, thiếu nước chính là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến bạn mệt mỏi, sức khỏe suy giảm rõ rệt. Chính vì vậy, để chống lại mệt mỏi, bạn cần uống đủ nước mỗi ngày, ít nhất là từ 2-2,5 lít nước nhé, bạn cũng có thể thay thế nước lọc bằng các loại trà thảo dược, nước ép rau củ trái cây tươi đều rất tốt.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là nên hạn chế uống nước quá nóng hay quá lạnh đâu đấy, nhiệt độ nước tốt nhất để cơ thể hấp thu là 30 độ C, và khi thấy cơ thể mệt mỏi, nước tiểu sậm màu có nghĩa là bạn đang thiếu nước nghiêm trọng rồi đấy.

2. Nhai kẹo cao su và thưởng thức trái cây

Việc nhai kẹo cao su có thể làm thay đổi sóng não, cải thiện tình trạng cơ thể, tăng sự tỉnh táo và tập trung cho người nhai kẹo.

Vitamin C rất tốt cho cơ thể. Một nghiên cứu khoa học nữa cũng cho thấy rằng, vitamin C giúp cơ thể người mệt mỏi giảm được những triệu chứng mệt mỏi, cân bằng cơ thể, giữ vững huyết áp và không làm cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng.

3. Gạt bỏ lo lắng 

Quá nhiều mối quan tâm đến cuộc sống có thể sẽ cản trở giấc ngủ, và ngủ kém chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự mệt mỏi vào ban ngày. Làm thế nào để gạt bỏ âu lo và suy nghĩ ra khỏi đầu trước khi lên giường? Rất đơn giản, hãy bắt chước Mr.Bean: Đếm cừu. 

4. Tập thể dục 

Tuyet chieu giam met moi trong tich tac tai gia
 

Dù bạn bận rộn với bao nhiêu công việc, bao nhiêu kế hoạch lớn nhỏ, bạn cũng nên dành ra một khoảng thời gian thích hợp để có thể tập thể dục. Tập thể dục sẽ giúp cơ thể tăng endorphin và năng lượng cho cơ thể thông qua chuyển động. Tập thể dục cũng bí quyết tốt nhất giúp bạn chống lại mệt mỏi liên tục. 

Trác Quân (t/h)

VietBao.vn
contentlength: 3466
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bệnh nguy hiểm nhất dễ tấn công cơ thể mùa hè: Làm gì để phòng tránh?
00:00 / --:--