Traluvi có giúp bé hết mồ hôi trộm, hay ăn chóng lớn?

13:37 08/06/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

>
Traluvi có giúp bé hết mồ hôi trộm, hay ăn chóng lớn? Y học cổ truyền phương Đông đã ghi nhận về công dụng tuyệt vời của bài thuốc có tên gọi Lục vị. Đây là bài thuốc hay chữa nhiều bệnh, trong đó có các bệnh của trẻ nhỏ. Được biết, cũng từ bài thuốc Lục vị - Traphaco công ty dược số 1 về Đông Dược tại Việt Nam đã nghiên cứu, bào chế thành công thuốc trị chứng mồ hôi trộm ở trẻ em, giúp các bé ăn ngon, chóng lớn...

Bằng sự kết hợp đầy tương tác giữa 6 vị thuốc quí, bài thuốc Lục vị đã được chứng minh hiệu quả qua hàng trăm năm sử dụng. Hải Thượng Lãn Ông cũng từng đề cao giá trị của bài thuốc: “Người thầy thuốc mà không biết sử dụng bài Bát vị, bài Lục vị làm hai phương thuốc thần thì việc làm thuốc thiếu mất quá nửa”. Công dụng chính của bài thuốc là bổ thận dưỡng âm. Những trường hợp âm hư hoặc thiếu chân âm khi dùng đều cho kết quả rất tốt.

Từ bài thuốc Lục vị, các thầy thuốc đã bào chế ra các dạng dùng như viên hoàn cứng, viên hoàn mềm cho những đối tượng khác nhau. Một trong những dạng thuốc được xem là thành công phải kể đến Lục vị ẩm, thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ em của Traphaco. Theo y học cổ truyền, mồ hôi trộm là do âm hư sinh nội nhiệt gây ra nóng trong. Theo quan niệm Đông y, trẻ em như mầm dương mới nhú, trẻ còn rất non nớt và thường thiếu hụt phần âm trong cơ thể nên trẻ thường có thân nhiệt rất cao, hay ra mồ hôi trộm, biếng ăn và dễ bị viêm nhiễm đường hô hấp.Trong quá trình nghiên cứu, Traphaco thấy rằng hiện tượng mồ hôi trộm gặp ở nhiều lứa tuổi. Tuy vậy, mồ hôi trộm thường gặp nhất và hay gây ra các tác hại nguy hiểm chính là ở trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng, với lứa tuổi này dạng dùng thích hợp nhất vẫn là dạng thuốc nước uống, có vị ngọt dịu. Dựa trên các kết quả nghiên cứu, Lục vị ẩm Traphaco là sản phẩm đầu tiên trên thị trường trị mồ hôi trộm dưới dạng thuốc nước, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ.

Traluvi có giúp bé hết mồ hôi trộm, hay ăn chóng lớn?, Y tế - thiết bị,

Lục vị ẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong một qui trình khép kín, chuẩn hoá các công đoạn, đúng theo tiêu chuẩn sản xuất GMP của Tổ chức y tế thế giới. Từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến qui trình chế biến, thuốc Lục vị ẩm đều được kiểm nghiệm một cách chặt chẽ. Lục vị ẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn và hiệu quả cho các bé. Lục vị ẩm đã được các mẹ tin dùng trong thời gian dài. Nhiều người còn xem đây là “thánh dược” dành cho con.

Tuy nhiên, cũng từ tiếng vang này mà Lục vị ẩm của Traphaco đã bị nhiều cơ sở làm hàng nhái, ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của danh nghiệp. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, thuốc Lục vị ẩm của Traphaco đã được đổi tên thành Traluvi được bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

Traluvi có hai tác dụng đến quá trình ra mồ hôi trộm ở trẻ. Thứ nhất, Traluvi làm giảm mồ hôi trộm, thứ hai, Traluvi giúp bé hết biếng ăn nên phá vỡ được vòng luẩn quẩn về bệnh tật ở trẻ, giúp bé tăng sức đề kháng, ăn ngon, ngủ ngoan, không quấy khóc. Traluvi rất dễ uống bởi có dạng thuốc nước, thơm dịu, vị ngọt, liều sử dụng một lần ít (2,5 – 5ml/lần tùy theo độ tuổi). Không chỉ trị mồ hôi trộm cho bé, Traluvi còn có tác dụng bổ dưỡng, giúp bé ăn ngon, ngủ ngoan, chóng lớn. Thuốc dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Với Traluvi của Traphaco hy vọng các mẹ không còn phải lo con ra nhiều mồ hôi trộm, ốm vặt, gầy yếu, nhất là khi giao mùa...

Việt Báo
contentlength: 7036
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đẻ rơi giữa đường, thai phụ thản nhiên ôm con bế đi sau khi sinh
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.