Trà thảo mộc giúp giảm vòng eo

02:37 12/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tra thao moc giup giam vong eo

Nước thảo mộc có khả năng giúp phụ nữ giảm vòng eo mà không cần phải điều chỉnh chế độ ăn hàng ngày. Đó là thông tin do Viện dinh dưỡng Anh vừa công bố.

Cơ hoành tại vùng bụng phình to xuất phát từ những người béo phì có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe. Nhưng nước thảo mộc không chỉ có tác dụng giúp phụ nữ có thể giảm cân, mà nó còn cung cấp chất Zotrim có tác động đặc biệt đến vòng eo của bạn.

Loại chất Zotrim này đặc biệt có trong ba loại thảo mộc vùng Nam Mỹ, những loại thảo mộc này sẽ giúp bạn hạn chế ăn vặt hơn. Người sử dụng trà thảo mộc không lâu sau bữa ăn sẽ cảm thấy đầy bụng, cảm giác no và không muốn ăn linh tinh nữa.

Thực tế cho thấy, chỉ trong 4 tuần, một người phụ nữ uống trà thảo mộc hàng ngày có thể giảm tới 5 cm vòng eo, tức hơn 1 cm một tuần.

Bệnh béo được cảnh báo có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Nguy cơ rủi ro bệnh tật tăng nhanh khi một người đàn ông có vòng eo lớn hơn 94 cm và phụ nữ với vòng eo 80 cm.

Giáo sư dinh dưỡng Margeret Ashwell cho biết: " Một người béo phì, trọng lượng cơ thể đặc biệt tập trung vào vùng bụng là khá lớn, gây ra lượng mỡ tích tụ, thân hình "quả táo". Đó cũng chính là nguyên nhân rủi ro gây các bệnh như: đái đường, bệnh tim, huyết áp cao và một số loại ung thư khác."

"Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, kết quả cho thấy rằng chất Zotrim có thể giúp giảm vòng eo nhanh chóng, đặc biệt với những phụ nữ có cân nặng lớn, với tốc độ giảm trung bình sẽ là hơn 1cm/tuần. Đặc biệt, một số phụ nữ còn có khả năng giảm tới 10 cm chỉ trong vòng 4 tuần. Lượng mỡ thừa nguy hiểm đã không còn, việc mặc quần áo cũng đã dễ dàng hơn rất nhiều." Giáo sư Carrie Ruxton nói.

Máy chụp siêu âm đã chỉ ra rằng chất Zotrim làm việc bằng cách trì hoãn tốc độ "thèm ăn" của dạ dày trung bình được khoảng 20 phút. Việc trì hoãn này không gây nguy hiểm, nó chỉ đơn thuần như một khoảng thời gian dạ dày có thể tiêu hóa thức ăn. Nhưng nhờ hoạt chất này, bạn khó có thể ăn nhiều hơn vì bạn sẽ cảm thấy không thoải mái để ăn nhanh đến như vậy.

Zotrim có chứa các thành phần tích cực bao gồm cả cà phê in đặc biệt tìm thấy trong ba loại thảo mộc có tên Yerbe Mate, Guarana và Damiana được sử dụng rộng rãi tại vùng Nam Mỹ. Loại thảo mộc này hiện cũng đã có mặt tại rất nhiều nước.


Theo Netmode

Việt Báo
contentlength: 4538
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra khi uống nước nên ngồi chứ đừng đứng, bạn biết vì sao không?
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..