Tình yêu cũng có tuổi thọ!

07:00 14/02/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

– Tin tưởng có tồn tại tình yêu đích thực nhưng kỳ vọng tình yêu có thể chiến thắng tất cả là điều không thực tế. Nếu nhìn nhận tình yêu như thế, bạn sẽ không mê muội trong tình yêu, càng không dễ thương tổn hay tuyệt vọng.

Nếu bạn là “tín đồ” của các bộ phim tình yêu hiện đại, “fan” cuồng nhiệt của các câu chuyện tình yêu nổi tiếng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng, tuy quan điểm tình yêu trong thế kỷ mới đa dạng nhưng xu hướng chung là thực tế, lý tính và mang màu sắc hưởng thụ. Đồng thời, trong tình yêu, càng phải chú trọng bảo vệ cá tính và theo đuổi bình đẳng nam nữ.


Cho dù không muốn, bạn vẫn phải thích nghi với dòng chảy này. Vậy, bạn hãy cùng tôi chuẩn bị hành trang để yêu, để hạnh phúc trong tình yêu.

Tin tưởng nhưng không mê muội


Tin tưởng có tồn tại tình yêu thực sự nhưng kỳ vọng tình yêu có thể chiến thắng tất cả là điều không thực tế. Tình yêu có thể thay đổi theo thời gian. Cái chết của tình yêu không nhất định đồng nghĩa với phản bội, nhiều khả năng là “quy luật đào thải tự nhiên”.

Nếu nhìn nhận tình yêu như thế, bạn sẽ không mê muội trong tình yêu, càng không dễ thương tổn và tuyệt vọng.


Tinh yeu cung co tuoi tho!

Có thể yêu cũng có thể chia tay


Lúc mới yêu, bạn có thể yêu quên mình. Nhưng khi tình yêu có kết quả, bạn chớ yêu quên mình, hãy biết bảo vệ mình bằng lý trí. Cho dù kết quả đó là khởi đầu của một cuộc hôn nhân hay dấu chấm hết của một cuộc tình. Chỉ có như vậy bạn mới chủ động và không chìm đắm một cách mê muội trong tình yêu.

“Khi nên nắm bắt thì nắm bắt, khi nên buông thì buông” …


Chủ động và thoải mái


Chờ đợi tình yêu như ôm cây đợi thỏ, há miệng chờ sung vậy, nhất định sẽ mất đi rất nhiều cơ hội. Quy tắc vàng trong thời hiện đại là nắm bắt thời cơ, chủ động theo đuổi. Ai coi thường theo đuổi tình yêu, người đó xứng đáng bị coi thường. Khép kín bản thân lại là ngốc ngếch. Thoải mái sẽ giúp chúng ta có tình yêu, không bao giờ là chôn vùi tình yêu.

Tinh yeu cung co tuoi tho!

Có khả năng yêu


Khả năng yêu là khả năng cho đi, khả năng lý giải, khả năng bao dung và khả năng trách nhiệm, …

Bạn đừng hi vọng người yêu làm tất cả cho bạn, rất nhiều thứ trong cuộc sống cần chúng ta tự mình đối mặt. Trong tình yêu, cho đi quan trọng hơn đòi hỏi rất nhiều. Biết cho đi, bạn sẽ thấy hạnh phúc và thoải mái hơn.

Trong tình yêu, bao dung sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Bởi khi đòi hỏi, trách móc, cầu xin đều vô nghĩa, bao dung lại có hiệu quả.


Yêu cũng cần đàn hồi

Hưởng thụ vị ngọt của tình yêu, đón nhận tật xấu của người yêu, “nắm” và “buông” đều nằm trong tay bạn. Khi tình yêu đến, hãy trân trọng tình yêu; khi tình yêu đi, hãy nhanh chóng tìm cho mình một lối ra, đừng chìm đắm mãi trong quá khứ, hãy tin tưởng tình yêu mới, tươi đẹp hơn đang ở phía trước chờ đón bạn.

Tinh yeu cung co tuoi tho!

Hiểu tâm lý khi yêu


Như thực như hư, như có thể lại như không thể, tình cảm rất dễ bùng cháy. Bạn có thể nắm bắt ưu điểm cũng như nhược điểm này để vun đắp tình yêu bằng cách tạo nên vài “chướng ngại vật” nho nhỏ, gọi dậy ý chí của người yêu.

Hãy nhớ, khi gặp khó khăn, người yêu rất cần an ủi. Và hãy nhớ thêm, hoa tươi luôn là gia vị không thể thiếu trong tình yêu.


Có nền tảng kinh tế

Tuy vật chất không nhất định tỷ lệ thuận với tình yêu nhưng có cơ sở vật chất, tình yêu sẽ trở nên tươi đẹp hơn.

Có thể nói tình yêu khó vĩnh cửu. Nói đến cùng, tình yêu không phải là chuyện thành hay bại. Tình yêu là giấc mộng đẹp nhất trong cuộc sống. Bạn có thể khẳng định bạn mơ thành công hay mơ thất bại một giấc mơ không? Vì vậy, cho dù tình yêu của bạn trong trạng thái nào, bạn đều có thể lấy câu nói này để an ủi và động viên mình.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu!

Sáng Nguyễn (Theo xinhuanet)
Tin liên quan

» Valentine và 101 cách lãng mạn thể hiện tình yêu
» Vì sao phụ nữ thấy gắn bó sau khi "yêu" hơn đàn ông?
» Thắt ống dẫn tinh để... chứng minh tình yêu với vợ
» Phòng thủ 4 bước để bạn không ngoại tình


contentlength: 9293
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bác sĩ viện mắt Trung ương ngồi co chân lên ghế "đôi co" với người bệnh
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Biến chứng có thể gặp phải sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là 0,2% đến 5%. Chúng có thể xảy ra ngay lập tức hoặc vài tháng, thậm chí vài năm sau cắt bao quy đầu.