Thực phẩm giúp tinh binh sinh trưởng

07:28 02/07/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không cần tới những biện pháp cải thiện đắt đỏ và phức tạp, quý ông vẫn có thể làm tinh binh của mình hùng hậu hơn chỉ bằng những thực phẩm sau.

Điều bạn cần hiện nay là nên thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để cơ thể nhận được nhiều loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cần thiết để sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Điều này lâu dần có thể giúp gia tăng sản xuất tinh trùng và tăng khả năng sinh sản cho nhiều nam giới sau này nữa.

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất chống oxy hóa cao

Theo Đại học Michigan (Mỹ) chất chống oxy hóa có thể giúp gia tăng sản xuất tinh trùng cho các nam giới bằng cách chấm dứt căng thẳng có hại hoặc làm suy yếu tinh trùng của bạn đấy.

Vì thế, bạn nên tích cực ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như trái cây họ cam quýt và rau lá xanh màu nhé. Các loại thực phẩm giàu selen như các loại hạt, thịt và ngô cũng là một lựa chọn khá tốt bạn nên kết thân.

VietBao.vn

Hay như bạn măm nhiều thực phẩm chứa các vitamin E bằng cách ăn dầu thực vật, các loại hạt, gạo và sữa.

Trường hợp xấu nhất là nếu bạn không nhận đủ được các chất chống oxy hóa từ chế độ ăn uống của mình thì hãy xem xét đến việc dùng những viên thuốc bổ sung chất chống oxy hóa để thay thế nhá. Dù cho những viên thuốc này không thể bằng các thực phẩm tự nhiên nhưng “có còn hơn không”.

Thực phẩm giàu kẽm

Trường Đại học Michigan cũng kết luận: Thiếu kẽm làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

 Do đó, bạn nên măm nhiều thức ăn giàu chất kẽm như sò, trai, hàu hoặc sữa cũng giúp cải thiện tinh binh rất nhiều.

Thực phẩm chứa nhiều Vitamin A

Vitamin A là rất quan trọng để sản xuất tinh trùng. Nếu bạn là nam giới mà cơ thể chỉ có các mức thấp của vitamin A thì sẽ phải sở hữu số lượng tinh trùng ít hơn, quá trình tạo thành tinh trùng chận hơn.

Để tăng lượng vitamin A trong chế độ ăn uống, các đầu đinh nên chọn những thực phẩm như cà rốt, ớt chuông, bột yến mạch và hoa quả màu đỏ

Ngoài ra, bông cải xanh, rau lá xanh, sữa, ngũ cốc cũng là những nguồn vitamin A tốt.

Chú ý tới những mẹo khác

Việc bạn không uống rượu, hút thuốc sẽ nó có thể giúp gia tăng sản xuất tinh trùng. Ngoài ra, nhớ luôn mặc đồ lót mát mẻ rộng rãi để giữ cho 2 hòn bi của bạn được mát mẻ, thoải mái để kích thích sinh tinh nhiều hơn.

Việt Báo ( Theo Afamily)

contentlength: 5220
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Con gặp nguy hiểm vì cha mẹ nhầm bệnh chân tay miệng với dị ứng da

Tay chân miệng (TCM) không quá nguy hiểm, tuy nhiên điều đáng lo ngại là nhiều cha mẹ vẫn nhầm lẫn bệnh với triệu chứng các bệnh khác khiến cho tình trạng bệnh ở trẻ diễn biến nặng nề hơn.