Thu hồi đồ chơi Trung Quốc ở VN nếu trùng mã số

11:15 06/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bà Nguyễn Thị Thanh Quyên, đại diện Mattel Việt Nam, trụ sở ở TPHCM, cho biết khách hàng nào mang hàng đồ chơi Trung Quốc xách tay từ nước ngoài về vẫn có thể mang đến văn phòng đại diện tại TPHCM để gửi lại sản phẩm nếu thấy mã số hàng trùng với mã số đồ chơi thu hồi.

Thêm ba loại đồ chơi Trung Quốc bị thu hồi
Tịch thu 60 tấn đồ chơi Trung Quốc nhiễm chì nhập lậu

Những món đồ chơi sản xuất tại Trung Quốc
Những món đồ chơi sản xuất tại Trung Quốc
Được biết, nhóm sản phẩm thu hồi đợt thứ ba không được Mattel đưa vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nhóm hàng đồ chơi mà Mattel khẳng định có đưa vào thị trường Việt Nam và thuộc diện thu hồi hai đợt đầu lại chưa thu hồi được chiếc nào ở Việt Nam kể từ ngày 15/8/2007 đến nay.

Đó là đồ chơi mang nhãn hiệu Sarge thuộc dòng sản phẩm xe được đúc khuôn “CARS” 2½ inch (từ Disney/Pixar “Cars”). Cụ thể là, theo thông báo của ông Allan Khong Giám đốc Thương mại Đông Nam Á của Mattel, các đồ chơi có nhãn hiệu H6405 CarsTM Character Cars Asst và H6418 CarsTM Movie Moments Asst sản xuất từ ngày mùng 1/1-27/7/2007.

Các đồ chơi này, vẫn theo thông báo nêu trên, “chứa chì ở mức độ cấm lưu hành”.

Bà Quyên cho biết tiếp, nếu mang đúng sản phẩm cần được thu hồi đến, khách hàng sẽ được đổi lại đồ chơi khác an toàn hơn với cùng giá bán mà Mattel đưa ra.

Khách hàng cũng có thể được trả lại tiền nếu muốn. Thậm chí, khách hàng có thể được bồi hoàn chi phí nếu chứng minh được đồ chơi đó đã gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.

Địa chỉ đổi lại sản phẩm: Lầu 2, 30-36 Phan Bội Châu, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 8.48.4.041.787.

(Theo Tiền phong)

contentlength: 3029
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nguy hiểm khôn lường từ những miếng dằm nhỏ xíu mắc trong tay
00:00 / --:--