Tắm nước nóng quá lâu dễ gây vô sinh nam

08:31 02/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tam nuoc nong qua lau de gay vo sinh nam

Nam giới gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản hãy tránh xa việc tắm nước nóng quá lâu. Đó là lời khuyên của các bác sĩ thuộc khoa tiết niệu của Đại học California (Mỹ).

Theo Báo The Times of India, các bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu trên một nhóm nam giới thường xuyên tắm trong bồn nước nóng, khoảng 30 phút/tuần.

Kết quả cho thấy tất cả số nam giới kể trên đều có dấu hiệu bị vô sinh khi khả năng sản xuất tinh trùng của họ suy giảm.

Tuy nhiên, nếu những người này ngưng việc ngâm mình trong bồn nước nóng thì nguy cơ bị vô sinh lại giảm đi. Do đó, các nhà khoa học đã đúc kết rằng thường xuyên tắm nước nóng sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của các đấng mày râu.

(Theo TN)

contentlength: 2146
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với video lá phổi đen sì, khò khè vì bị thuốc lá tàn phá
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..