TP.HCM: Hai bệnh viện nhận tiêu chuẩn ISO

00:22 10/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 9.6, Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn (BV PSQTSG) đã đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 do tổ chức của Na Uy và Vương quốc Anh (DNV) cấp. Qua gần 7 năm đi vào hoạt động, đến nay BV PSQTSG đã khám, chữa trị cho hơn 1,1 triệu lượt người, hơn 35.000 em bé chào đời tại đây (trong đó có gần 1.000 bé được sinh ra bằng các phương pháp khoa học, thụ tinh trong ống nghiệm).

Hiện, BV PSQTSG hoạt động theo mô hình BV khách sạn tương đương 4 sao... Dịp này, BV Hoàn Mỹ cũng được cấp chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 về quản lý sản phẩm dịch vụ y tế chất lượng cao và bảo vệ môi trường đúng tiêu chuẩn do tổ chức chứng nhận Vương quốc Anh (UKSA) đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. 

K.Trí - T.Tùng

Việt Báo
contentlength: 1545
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bác sĩ BV Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi đấm liên tiếp vào mặt
00:00 / --:--

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Phát hiện ung thư nghi do... nâng ngực

Vừa qua, các bác sĩ Khoa Ngoại vú, Bệnh viện K đã thực hiện thành công ca phẫu thuật bảo tồn, treo sa trễ ngực cho nữ bệnh nhân 47 tuổi chẩn đoán ung thư vú giai đoạn I.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..