Sự khác biệt giữa "núi đôi" và tàu điện

09:49 02/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Su khac biet giua nui doi va tau dien

Catherine Solano, nhà tình dục học nổi tiếng, thông qua những giai thoại của mình, đã khéo léo gợi ra những sự thật về tâm lý tình dục của cả hai phái nhằm giúp chúng ta hiểu rõ bạn tình của mình hơn.

Khác biệt giữa núi đôi và tàu điện?

(Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi đọc hết bài này).

Trên thực tế, tạo hóa đã giao phó cho núi đôi nhiều nhiệm vụ hơn chức năng “bình chứa sữa” cho các baby. Chúng tăng trưởng vượt bậc trong thời kỳ thai nghén và trở thành thứ vũ khí quyến rũ chết người đối với các ông bố tương lai. Sự mơn trớn vuốt ve nhẹ nhàng sẽ đem lại hưng phấn bất ngờ cho cả bố và mẹ đứa trẻ còn trong bụng.

“Sao biển mở” - “compas khép”, tư thế nào mang lại khoái cảm?

Tất cả phụ thuộc chị em. Phần đông chỉ có thể đạt khoái cảm ở một vài tư thế nhất định, rất ít chị em có thể luôn luôn lên đỉnh dễ dàng ở mọi “địa hình”.

Một số thích khép chặt, số khác lại thích mở rộng chân, thật khó để biết đâu là nguyên nhân chính: cấu tạo cơ địa, thói quen hay kinh nghiệm bản thân từ những lần trải nghiệm trước.

Một số bạn gái trẻ thường tự thỏa mãn khi khép chặt chân, về sau cũng sẽ rất dễ “đến đỉnh” ở tư thế này vì thói quen “compas khép” đã ăn sâu vào tiềm thức. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa chúng ta lạm dụng những tư thế “có sẵn”, hãy khám phá và khai thác những cách khác mà chỉ hai bạn mới biết.

Đàn ông có thực sự dũng mãnh như siêu xe Ferrari?

Bản thân câu hỏi này đã nói lên rằng: “Tất cả sẽ thay đổi cùng tuổi tác”. Chàng sẽ giảm dần phong độ qua năm tháng vì tình dục cũng chỉ là một quá trình tự nhiên. Điều quan trọng nhất là chị em phải tìm cách thích nghi với bạn đời. Đây là kỹ thuật duy nhất loại bỏ những rắc rối của năm tháng…

Đau nửa đầu, lý do thoái thác tốt nhất?

Một cơn đau nửa đầu ghê gớm sẽ là lý do tốt nhất để từ chối “yêu”. Tuy nhiên chỉ 10% chị em mắc chứng này sử dụng chúng để “khất nợ” bạn đời, còn đa phần vẫn là “những chiếc Ferrari dũng mãnh” sử dụng chúng để thoái thác khi chưa thực sự sẵn sàng.

Vua giả vờ, ngôi vị của phái mạnh?

Người ta nghĩ rằng đàn ông giả vờ “lên đỉnh” khi lâm trận vì bản năng hiếu thắng của mình, nhưng phái yếu mới thực sự là nữ hoàng của “trận chiến” này. Họ hiểu được sự thỏa mãn của họ có ý nghĩa củng cố niềm tin như thế nào nơi phái mạnh.

Tuy nhiên đàn ông đôi khi cũng hay giả vờ, và thật thú vị khi biết rằng chị em rất khó phát hiện ra điều đó. Sự “xuất binh” sẽ khó phát hiện khi dùng “mũ bảo hiểm”, nếu không nó sẽ được ngụy trang khéo léo bằng chính sự ẩm ướt của chị em.

Bí quyết khiến chàng luôn nói lời yêu?

Đó là… chẳng có bí quyết nào cả. Đàn ông có thể làm mọi thứ trừ việc luôn miệng nói về tình yêu của mình.

Có thể luôn đạt khoái cảm khi lâm trận?

Dĩ nhiên sẽ có những lần không thể. Hơn nữa, với mỗi người, khoái cảm lại khác nhau. Vì vậy, nên học cách thích cái mình có khi không có cái mình thích.

Khác biệt giữa một người bạn tình và một người chồng?

Vai trò bạn tình hay chồng đôi khi rất khó phân biệt. Một người bạn tình có thể tạo ra những ảo tưởng rất mạnh về cuộc sống và tình yêu nhưng chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn.

Người chồng là người xuất hiện lúc bạn buồn và sẽ ở cạnh bạn suốt đời. Nếu bạn kiên trì học cách xem chồng như một người bạn tình thì chẳng có sự khác biệt nào cả.

Để trở thành nhà vô địch trong thế giới yêu

Có rất nhiều lời khuyên: Trước tiên, tránh so sánh mình với người khác hoặc với những gì mình tự tưởng tượng ra. Hãy làm những gì mà bạn cho là nên làm.

Hãy cố gắng vượt qua những rào cản tâm lý, đừng tự bó mình trong những tư thế hoặc những quan niệm có sẵn. Hãy nhớ rằng, chẳng có gì là đúng hay sai khi “yêu” cả, chỉ có những thứ phù hợp và không phù hợp với bạn mà thôi.

Đặc biệt đừng tìm cách thử thách tình yêu bạn đời, điều đó không quan trọng, quan trọng là tình yêu giữa các bạn.

Một mẹo nhỏ cuối cùng: Khi “yêu”, hãy ghi nhớ tất cả những yếu tố làm bạn hưng phấn nhất như thời điểm yêu, loại nhạc, màu đèn ngủ, mùi nước hoa…Tất cả những thứ này tưởng như nhỏ nhưng sẽ là yếu tố tạo cho bạn cảm giác thoải mái giúp bạn dễ dàng chinh phục thế giới the phòng.

Điểm khác biệt giữa núi đôi và tàu điện?

Câu trả lời: Chẳng có sự khác biệt nào giữa hai thứ này cả. Chúng đều được tạo ra cho trẻ con nhưng người chơi cùng luôn là các ông bố.

NTP

Theo Magicmaman

Việt Báo
contentlength: 9284
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..