Sex không có bầu hay có bầu không sex?

16:31 25/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sex khong co bau hay co bau khong sex

Những phương pháp kế hoạch hóa gia đình tự nhiên đòi hỏi sự lưu ý thường xuyên, với sự cộng tác chặt chẽ của hai người cùng ý thức kỷ luật tự giác cao độ. Vậy chúng ta xoay xở thế nào?

Theo ý tưởng riêng, số đông áp dụng biện pháp “yêu nửa vời” với lòng tin: sex 50% không thể có bầu. Tiếc rằng, ai cũng có thể nhầm!

Xin điểm qua 3 biện pháp phổ biến có thể làm cho những người đang yêu dễ dàng sập bẫy.

1. Petting, an toàn 100%?

Dạng quan hệ thầm kín này rất dễ được những cặp uyên ương trẻ tuổi - đối tượng vẫn chưa sẵn sàng cho sinh hoạt thầm kín “hết ga” áp dụng. Như vậy là hợp lý.

Petting, tức hành vi âu yếm và mơn trớn dẫn đến cực khoái, đó là cách thức rất tốt để đối tượng thuần hóa khả năng thể hiện thăng hoa giới tính của bản thân và đối tác, để học thuộc phản ứng của cơ thể đối với các yếu tố kích thích, trước khi bước vào cuộc khám phá toàn diện “thế giới bí ẩn”.

Ngoài ra, đối với không ít cặp đang yêu, petting còn có thế mạnh cơ bản khác - thực tế không cho dụng cụ sung sướng đàn ông thâm nhập trọn gói vào CLB (“câu lạc bộ”) đồng nghĩa với việc gạt bỏ nỗi lo “vỡ kế hoạch”.

Sự thực đúng như vậy, nhưng với điều kiện hà khắc nhất định - vào thời điểm “oà khóc”, dụng cụ đàn ông không được phép mon men tới gần khu vực “bờ môi” cũng như lối vào CLB. Lý do: “Con giống” có thừa khả năng láu cá và sức khoẻ để đột nhập vào tận cùng CLB và gây ra sự cố mà cả hai đều cố tình né tránh.

2. Nông choèn không tính?

Một số đối tác vẫn tưởng, có thể né tránh “vỡ kế hoạch” nhờ “thậm thụt” bên ngoài, nếu chỉ đưa dụng cụ đàn ông ngó cổ vào trong - giả dụ - chỉ với độ sâu 1-2cm tức không chọc thủng “màng tinh khiết”, vì thế trường hợp dụng cụ có lỡ “òa khóc”, “con giống” cũng không thể thâm nhập vào sâu bên trong CLB và sẽ không ngã bầu.

Không có nhầm lẫn nào lớn hơn. Lý do:”Màng tinh khiết” hoàn toàn không kín như cánh cửa két bạc. Thực chất đó là cái màng rất mỏng manh với những lỗ thủng, mà kích thước, hình dáng và số lượng của chúng ở mỗi người một khác.

Không hiếm trường hợp lỗ thủng bẩm sinh đó rộng đến mức: ngay cả lần đầu nhập phòng, đêm tân hôn cũng không có hiện tượng bị rách, mà chỉ doãng ra. Nữ thân chủ không hề thấy, dù chỉ một giọt máu đào cũng như cảm giác đau nhói - hiện tượng thiên hạ vẫn coi là không thể thiếu, giây phút thiếu nữ trở thành người đàn bà.

Nói tóm lại, cả sự hiện diện của “màng tinh khiết”, cả trường hợp dụng cụ đàn ông chỉ “thậm thụt” ngoài ngõ - đều không đảm bảo an toàn.

3. Chỉ cần “nhấp nháy”?

Sinh hoạt “nhấp nháy”, không trọn vẹn, tiếc rằng, vẫn là một trong những phương pháp được khá đông bạn trẻ áp dụng nhằm mục đích ngừa thai. Vì sao? Dường như vì chẳng tốn kém gì, không đòi hỏi công việc chuẩn bị hậu cần, và điều quan trọng nhất - cho phép gói gọn chủ đề “chuyện ấy” trong bốn bức tường phòng ngủ - không đòi hỏi phải gõ cửa bác sĩ cũng như ghé qua hiệu thuốc, tức không phải thừa nhận với thiên hạ sự thật: bản thân có “làm chuyện ấy”.

Phương thức có ý nghĩa đặc biệt đối với đối tượng sống ở địa bàn nhỏ bé, nơi “ra ngõ gặp người quen” và việc mua “áo mưa” tại hiệu thuốc gần nhà đồng nghĩa với hành động công bố cho bàn dân thiên hạ biết, “tối nay tôi hành sự”.

Vấn đề nghiêm trọng ẩn giấu ở chỗ: “Sinh hoạt nhấp nháy” thực sự là phương pháp ngừa thai rất dễ phản chủ. Thứ nhất, cuộc vui cần phải tạm ngừng ngay thời điểm dụng cụ đàn ông “òa khóc”, tức thời điểm có ý nghĩa cơ bản với đấng mày râu - giây phút anh ta cảm thấy sung sướng nhất và dĩ nhiên - không phải bao giờ cũng làm chủ được bản thân.

Thứ hai, trước lúc “òa khóc” - hoàn toàn tự nhiên, dụng cụ đàn ông thường tiết ra một chút dung dịch với nhiệm vụ bôi trơn đường vào CLB của đối tác, giúp dụng cụ ra vào dễ dàng hơn. Lợi dụng bối cảnh như vậy, một số “con giống” nhanh chân có thể trà trộn, lẩn mình vào dung dịch đó với ý đồ thâm nhập vào CLB và tìm kiếm bạn đời.

Hồng Xiêm
(Theo Cẩm nang Gia đình BL)

Việt Báo
contentlength: 6530
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Hệ lụy nguy hiểm từ trào lưu "quay lưng" với vắc xin

Dịch sởi đang có những diễn biến rất phức tạp tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Một trong những nguyên nhân được các nhà chuyên môn xác định là hệ lụy từ xu hướng “quay lưng” với tiêm vắc xin (anti vaccine) của các bậc cha mẹ.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..