Sau mỗi lần đè nén "ham muốn" liệu có sao không AloBacsi?

20:59 08/07/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lúc em đi tiểu, ban đầu em thấy có tinh trùng loãng đục sau đó mới đến nước tiểu. Vậy thì em có bị rối loạn gì hay không?Chào BS, Em xin được BS tư vấn giúp em một vấn đề là: mỗi lần em có cảm giác ham muốn là cậu bé của em thức dậy, khi em đè nén được ham muốn của mình trở lại bình thường, đến lúc em đi tiểu, ban đầu em thấy có tinh trùng loãng đục như nước gạo sau đó mới đến nước tiểu. Như vậy thì em có bị rối loạn gì và có ảnh hưởng khả năng sau này không ạ? Mong BS tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

(gialong…@)

Em trai thân mến,

Theo sinh lý bình thường cơ chế cương và xìu của “cậu nhỏ” được giải thích  như sau:

Khi có cảm giác ham muốn, cho dù có tác động trực tiếp hay không trên “cậu nhỏ” thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu và tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống. Sau đó, tín hiệu sẽ được chuyển tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang, làm giãn các xoang mạch máu ra, máu đổ tới, ứ lại trong các thể hang, giúp “cậu nhỏ” cương cứng lên.

Sau khi đạt được cực khoái và xuất tinh, các sợi cơ trơn trong các xoang mạch máu của “cậu nhỏ” co lại, sẽ đẩy máu đi, làm nó xìu xuống.

Trường hợp của em, khi em đang ở cao trào, súng sắp nhả đạn nhưng do có lệnh khống chế (đè nén) của chủ nhân buộc “cậu nhỏ” phải dừng lại.

Do đạn đã lên nòng mà súng không khai hỏa nên chúng đành “nằm chờ thời”, đến lúc hệ tiết niệu hoạt động mới “quá giang” nước tiểu đi ra ngoài.

Vì vậy, khi đi tiểu ban đầu em thấy có tinh dịch là chất loãng có màu trắng đục như nước vo gạo sau đó mới đến nước tiểu là vậy.

Đây là điều hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này em ạ!

Mong rằng lời giải thích trên giúp em yên tâm.

Thân ái!

BS-CK1 Nguyễn Minh Thu

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.

Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.

Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.

    Cơ chế cương, xìu của dương vật, ham muốn, xuất tinh, đạt cực khoái, AloBacsi , BS-CK1, BS-CK1 Nguyễn Minh

Việt Báo
contentlength: 3750
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Máu của người phụ nữ trắng như sữa, vì ăn quá nhiều đồ vặt ngày Tết

Trong dịp Tết nguyên đán, cô Trần 31 tuổi bị đau bụng dữ dội, phải đến bệnh viện cấp cứu. Không ngờ sau khi chích máu kiểm tra, bác sĩ phát hiện máu cô Trần có màu trắng như sữa.